รีเซต

สวยละมุน!! โบว์ เมลดา สวมชุดเจ้าสาวถ่ายแบบ สวยดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย

สวยละมุน!! โบว์ เมลดา สวมชุดเจ้าสาวถ่ายแบบ สวยดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย
Entertainment Report_1
7 มีนาคม 2562 ( 15:00 )
7.8K

ถูกแปลงโฉมจนจำแทบไม่ได้ สำหรับนางเอกสาวคนสวย “โบว์-เมลดา สุศรี” ที่ขอสวมชุดเจ้าสาวสุดสวยสวยดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย งานนี้แฟนๆ ละคร ต้องตะลึงกับความงามของเธอครั้งนี้

 

 

โบว์-เมลดา สุศรี กำลังมีผลงานคู่กับพระเอกเบอร์หนึ่งของช่อง อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ในละคร พชรมนตรา ขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นที่ทำแฟนละครอินจัดด้วยความกะโปโลของนางเอกที่ทำพระเอกเตรียมตกหลุมรัก นอกจากจะอินกันในจอแล้ว นอกจอสาวโบว์ ก็ฮอตเพราะมีแต่พระเอกในช่องมาตามจีบ ล่าสุดยังเป็นข่าวกับพระเอกดาวรุ่งของช่อง 7 โดนัท ภัทรพลฒ์ อีกด้วย อาจจะเป็นเพราะความน่ารักและเป็นตัวของตัวเอง เลยทำให้ใครๆ ก็หลงเสน่ห์สาวคนนี้ ล่าสุด โบว์-เมลดา ถูกแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยาย ด้วยชุดเจ้าสาวของห้องเสือ วนัช กูตูร์ ถ่ายทอดจินตนาการของนักออกแบบออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดูสง่างาม และเลอค่ามากที่สุด ชุดในคอลเลคชั่นนี้ โดดเด่นด้วยตัวกระโปรงที่มีความฟูฟ่องพองบานคล้ายระฆังคว่ำ รวมถึงลวดลายของชิ้นงานต่างๆ ถูกปักอย่างประณีตและดูอ่อนช้อยงดงามอย่างที่สุดอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID