รีเซต

ขอบคุณนักดับเพลิง! ดาราผวา ไฟไหม้โรงงานย่านสุขาภิบาล 5 ใกล้บ้านมาก! (มีคลิป)

ขอบคุณนักดับเพลิง! ดาราผวา ไฟไหม้โรงงานย่านสุขาภิบาล 5 ใกล้บ้านมาก! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
17 พฤษภาคม 2564 ( 09:20 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราผวาใกล้บ้านมาก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ย่านสุขาภิบาล 5 ไฟลุกท่วม วานนี้ (16 พ.ค.) ซึ่งใกล้ บ้าน ออย ธนา , บ้าน เสก โลโซ,บ้าน เปาวลี พรพิมล ดาราโพสต์ขอบคุณ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่ช่วยกันดับไฟจนสงบลงได้ 

 

 

16 พ.ค. ที่ผ่านมา เกิดเหตุเพลงไหม้ที่โรงงานพลาสติก ย่านสุขาภิบาล 5 กลุ่มไฟและควันหนักมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องตัดไฟ 2 วันทำให้หมู่บ้านดังต้องอพยพหาที่อยู่ชั่วคราวเพราะกลุ่มควันและเจ้าหน้าที่จำเป็นต้องตัดกระแสไฟฟ้า ดารา นักร้องโพสต์ภาพสุดน่ากลัวเลยทีเดียว

เริ่มจากบ้านของ "ออย ธนา สุทธิกมล" ซึ่งภรรยาของออยอย่าง "เธอ รวรีย์" เผยคลิปนาที ไฟไหม้ซึ่งใกล้บ้านมาก ซึ่งเธอเล่าไว้ในไอจีว่า... วันนี้เป็นวันที่ตกใจมากๆๆๆๆๆๆจริงๆเหตุการณNมันเกิดขึ้นเร็วมากๆ ไฟมาเร็วมาก สูงมาก น่ากลัวมากก โชคดีที่สุดท้ายแรงลมพัดไฟไปอีกทาง เธอต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมงานนักดับเพลิงและพี่ๆอาสาทุกๆคนมากๆจริงๆนะคะ ขอบคุณจากใจเลยค่า ตอนนี่ทุกคนปลอดภัยแล้วนะคะ ขอบคุณทุกๆคนที่สอบถามเข้ามากันนะคะ เธอและครอบครัวปลอดภัยแล้วค่า 🙏🏻♥️...ซึ่งเพื่อนสนิท ทั้ง เอมี่ กลิ่นประทุม และเพื่อนร่วมวงการเข้ามาถามไถ่และแสดงความห่วงใยจำนวนมาก

 

 

 

 

 

ด้าน เปาวลี พรพิมล นักร้อง - นักแสดงสาวชื่อดัง ก็โพสต์คลิปไฟไหม้ซึ่งใกล้บ้านมากว่า... เมื่อบ่ายนี้ค่ะ ตอนนี้ไฟเบาลงเรื่อยๆ ขอบพระคุณพี่ๆนักดับเพลิงพี่ๆที่ช่วยดับไฟทุกท่านเลยนะคะขอให้ทุกคนปลอดภัย @karn_222

 

 

 

 

ส่วน เพจ "เสก โลโซ" ซึ่งอยู่หมู่บ้าน เศรษฐสิริ ตรงข้ามสำนักงานเขตสายไหม ก็โพสต์รายงานความคืบหน้าว่าไฟดับหมดแล้ว แต่ความสูญเสียของโรงงานและต้นไม้ที่ริมรั้วได้รับความเสียหายจำนวนมาก และคนในหมู่บ้านต้องอพยพก่อนเพราะว่าทางเขตจะตัดกระแสไฟฟ้าก่อนในช่วงนี้ เรียกว่าอลหม่านไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งดาราและคนดัง ต่างโพสต์ขอบคุณพนักงานดับเพลิงทุกคนที่ทำให้ไฟดับลงได้

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sekloso , lazyter , paowalee1

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี