รีเซต

ว่าที่เจ้าสาวสุดฮอต! แก้ว จริญญา นำทีม นิว-เอี๊ยง-มารีน่า เวิร์คช็อปละคร ฝ้ายแกมแพร

ว่าที่เจ้าสาวสุดฮอต! แก้ว จริญญา นำทีม นิว-เอี๊ยง-มารีน่า เวิร์คช็อปละคร ฝ้ายแกมแพร
Entertainment Report_2
20 มิถุนายน 2563 ( 17:30 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพิ่งมีข่าวความรักที่ให้ทุกคนได้มีรอยยิ้มร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาว "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" ที่แฟนหนุ่ม "โทนี่ รากแก่น" ทำเซอร์ไพร์สขอแต่งงานไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาจนสำลักความหวานกันไปแล้ว ล่าสุด สาวแก้ว ก็เซย์เยสอีกรอบให้แฟนละครได้เฮ! หลังจากตกปากรับคำ รับบท จารวี นางเอกใน ฝ้ายแกมแพร ละครที่สะท้อนภาพลักษณ์หนึ่งของคนในสังคม ที่ยังยึดติดกับฐานะหน้าตาและเกียรติยศชื่อเสียงมากกว่าคุณค่าของความเป็นคน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวนิยายจากปลายปากกาของ กฤษณา อโศกสิน ที่ทาง CHANGE2561 ของ "ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" นำมารีเมกใหม่ และเพิ่มสีสันให้ละครมากขึ้นกับทัพนักแสดงนิวเจนสุดฮอตในขณะนี้ อาทิ "นิว ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต" ที่จะมาประกบคู่พระนางกับ แก้ว ส่วนอีกคู่ คือ นักแสดงที่เพิ่งอิสระ "เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ" ที่พร้อมประชันฝีมือการแสดงกับสาว "มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า" ที่การันตีเวอร์ชันนี้ด้วยฝีมือการกำกับของผู้กำกับคู่ขวัญของ เช้นจ์ "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ที่พร้อมทุ่มสุดตัว

ฝ้ายแกมแพร ละคร GMM25 นำทีมโดย มารีน่า ศดานันท์ นิว ชัยพล แก้ว จริญญา เอี๊ยง สิทธา 

โดยทั้งสองคู่ที่ได้มาร่วม เวิร์คช็อป กับผู้แอคติ้งโค้ช "ครูอูโน่ กรินทร์ ใบไพศาล" จากสถาบัน Bew's Act Things เพื่อละลายพฤติกรรมพร้อมกับทำความเข้าใจกับบทบาทตัวละครในเรื่องนี้ให้ถึงแก่นเพื่อให้การแสดงสมบูรณ์แบบและเข้าถึงบทได้มากขึ้น ซึ่งขณะที่เข้าคลาสเรียนกันอยู่นั้นทั้ง หนุ่มนิว และหนุ่มเอี๊ยง ก็รีบชิงออกตัวขออนุญาตฝากข้อความผ่านทาง สาวเก้า ถึง หนุ่มโทนี่ ว่าถ้าบทไหนถึงเนื้อถึงตัวขอให้กดปุ่มไฟเขียวให้กับตัวเองด้วยเป็นใบเบิกทาง ส่วน หนุ่มเอี๊ยง ที่คู่กับกับ สาวมารีน่า นั้นก็ดูปรับตัวเข้ากันดีแต่ก็แอบมีอาการตื่นเต้นบ้างกับการเจอกันครั้งแรกแต่ก็ผ่านฉลุยไปด้วยดี ซึ่งเรื่องนี้คิวออกอากาศทางช่อง GMM25 เร็วนี้ ๆ

แก้ว จริญญา ได้กล่าวว่า "รู้สึกตื่นเต้นมากๆตั้งแต่ที่ได้ทีมงานของ เช้นจ์ ติดต่อให้มาเล่นในเรื่องนี้ สำหรับบทนี้ แก้ว รู้สึกว่าไม่ได้ห่างไกลจากตัวเองเลย วันนี้ ยิ่งได้มา เวิร์คช็อปกับ นิว เอี๊ยง มารีน่า รู้สึกว่าเราเข้าใจและเข้าถึงบทนี้มากยิ่งขึ้นค่ะ ส่วนที่หลายคนมองว่าเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้วยังรับบททุกอย่างได้เหมือนเดิมไหม แก้ว ต้องบอกเลยว่าเหมือนเดิมทุกอย่างไม่มีปัญหาเลยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตาชม ฝ้ายแกมแพร ด้วยนะคะ"


เป็นที่น่าจับตามองทีเดียว สำหรับ เช้นจ์2561 ในปีนี้ ที่นำละครน้ำดี สะท้อนสังคม กลับมารีเมกกันใหม่แบบรัว ๆ ในเวอร์ชั่นนิวนอร์มอลที่แฟนละครไม่ควรพลาด

แก้ว จริญญา เอี๊ยง สิทธา เวิร์คช็อปละคร ฝ้ายแกมแพร 

แก้ว จริญญา นิว ชัยพล 

แก้ว จริญญา ว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด