รีเซต

เปิดเส้นทางความรัก!! 'จีซู BLACKPINK' กับ 'อันโบฮยอน' คู่รักเลข 7 ที่แฟนๆ ฮือฮา

เปิดเส้นทางความรัก!! 'จีซู BLACKPINK' กับ 'อันโบฮยอน' คู่รักเลข 7 ที่แฟนๆ ฮือฮา
TNN ช่อง16
3 สิงหาคม 2566 ( 10:45 )
5.8K

หลังจากที่ค่าย YG Entertainment และ FN Entertainment ยืนยันในวันนี้ (3 ส.ค. 66) ว่า “จีซู” (Jisoo) พี่ใหญ่แห่งเกิร์ลกรุ๊ปวง “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK) วัย 28 ปี กำลังคบหาดูใจกันฉันท์คนรักกับ “อันโบฮยอน” (Ahn Bo Hyun) พระเอกซีรีส์ Yumin’s Cell, My Name และล่าสุด See You in My 19th Life วัย 35 ปี หลังจากสื่อดังอย่าง Dispatch ตีข่าวความสนิทสนมของทั้งคู่ วันนี้ขอพามาเปิดเส้นทางความรักสุดโรแมนติกของคู่นี้

 

ภาพจาก: Twitter #Jisoo & #AhnBoHyun

 

1. “จีซู” กับ “อันโบฮยอน” อายุห่างกัน 7 ปี โดยฝ่ายหญิงเดบิวต์กับวง BLACKPINK เมื่อปี 2016 หรือ 7 ปีที่แล้ว ส่วน "อันโบฮยอน" เดบิวต์กับงานนายแบบในปี 2007 และถ้าพูดถึงงานแสดงผลงานฟอร์มใหญ่ที่ทำให้ได้รับการจับตาก็เริ่มต้นในปี 2016 เช่นกันกับซีรีส์ Descendants of the Sun รวมถึงหนัง Hiya ในปีเดียวกัน ดังนั้นเรียกว่าคู่นี้มีเลข 7 เป็น Lucky Number ก็ว่าได้

 

2. “จีซู BLACKPINK” ถือเป็นสมาชิกวง BLACKINK คนแรกที่สังกัดยืนยันว่าข่าวเดตเป็นความจริง ก่อนหน้านี้เธอมีเพียงข่าวคู่จิ้นกับ “จองแฮอิน” (Jung Hae In) พระเอกรุ่นพี่ที่ร่วมนำแสดงในซีรีส์ Snowdrop ผลงานนำแสดงเรื่องแรกของเธอด้วยกันเท่านั้น

 

ภาพจาก: IG koreadispatch

 

3. “อันโบฮยอน” เองก่อนหน้านี้ไม่มีข่าวคราวกับสาวคนไหน ส่วนใหญ่มักเป็นคู่จิ้นจากผลงานที่แสดงร่วมกัน ทำให้ “จีซู” ถือเป็นสาวรายแรกที่มีข่าวความรักกับ “อันโบฮยอน” อย่างจริงจัง แถมสังกัดทั้งคู่ก็ยังยืนยันว่าเป็นความจริงด้วยดังกล่าว!!

 

4. ข่าวเดตระหว่าง “จีซู” กับ “อันโบฮยอน” ทำให้หลายคนทราบว่า “จีซู” มีที่พักเป็นอพาร์ตเมนต์หรูในย่านยงซานใจกลางกรุงโซล และน่าจะเดตดูใจกันมาสักระยะหนึ่งแล้วทำให้ Dispatch สื่อดังเปิดเผยว่า ทั้งคู่มักนัดพบกันที่ที่พักของฝ่ายหญิงเพื่อใช้เวลาร่วมกันทุกครั้งที่ “จีซู” กลับเกาหลีเนื่องจากอยู่ในช่วงเดินสายเวิลด์ทัวร์กับ BLACKPINK จนมีภาพหลักฐานออกมา

 

ภาพจาก: IG koreadispatch

 

5. ความหวานของ “อันโบฮยอน” คือการที่เขามักจะทำหน้าที่สารถีขับรถพา “จีซู” กลับบ้านด้วยตัวเองเสมอจากการเปิดเผยของ Dispatch

 

6. คู่ของ “จีซู” กับ “อันโบฮยอน” ถือเป็นสตาร์ดังจากฝั่งวงการเพลงและวงการบันเทิงที่มีข่าวคบหากันในขณะที่ทั้งสองคนกำลังอยู่ในจุดพีคบนเส้นทางบันเทิง โดย “จีซู” กำลังเดินสายเวิลด์ทัวร์ครั้งที่สองกับวง BLACKPINK ในกว่า 30 เมืองของ 22 ประเทศทั่วโลกรวมถึงไทยเรา

 

ด้าน “อันโบฮยอน” เพิ่งมีผลงานซีรีส์ใหม่ See You in My 19th Life นอกจากนี้ยังเป็นที่จดจำจากบทตัวร้ายในซีรีส์ Itaewon Class รวมทั้งบทพระเอกจากซีรีส์ Yumi’s Cell ประกบ “คิมโกอึน” (Kim Go Eun) และบทนำในซีรีส์ My Name ประกบ “ฮันโซฮี” (Han So Hee) ไม่นับรวมซีรีส์Military Prosecutor Doberman ประกบ “โจโบอา” (Jo Bo Ah) ซึ่งถือเป็นผลงานสร้างชื่อทั้งหมด!!

 

ภาพจาก: IG koreadispatch

ภาพจาก: IG sooyaaa__ & Twitter #AhnBoHyun