รีเซต

สหมงคลฟิล์ม ส่งไส้กรอกแดงเรียกน้ำย่อย กินไปอินไปกับตัวอย่างแรก "14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand"

สหมงคลฟิล์ม ส่งไส้กรอกแดงเรียกน้ำย่อย กินไปอินไปกับตัวอย่างแรก "14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand"
Jeaneration
1 กันยายน 2566 ( 20:00 )
138

จะเรียกน้ำย่อยด้วยตัวอย่างหนังอย่างเดียวก็เกรงว่าจะไม่อินเท่าไหร่ ถ้าไม่มีไส้กรอกแดงหลังเลิกเรียนให้แกล้มตาม วันนี้ สหมงคลฟิล์ม เปิดเตาปิ้งไส้กรอกในตำนาน ส่งเดลิเวอรี่ให้กับพี่ๆ เพื่อนๆ สื่อมวลชน เตรียม กินไปอินไป พร้อมกับชมตัวอย่างแรก 14 อีกครั้ง I love you two thousand” ” ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ จากฝีมือการกำกับของ  “เป้- นฤบดี เวชกรรม” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จจากภาพยนตร์เรื่อง Low Season สุขสันต์วันโสด

เตรียมให้คนดูย้อนกลับไปในช่วงปี 2546 กับเรื่องราวตัวอย่างที่ จะพาให้คิดถึง กับเรื่องราวของความรัก 2 วัย ที่สัมพันธ์กันด้วยเลข 14 ในบรรยากาศสุดชิลของโลเคชั่นหลัก ที่อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

เริ่มจากคู่แรก ที่แม้จะผ่านวัย 14 มาหลายปีแล้ว แต่ความรักที่ยังค้างคา นำมาซึ่งความอึนมึนของกันและกันแสดงนำโดย หนุ่มมาดกวนอย่าง “นัท-ณัฎฐ์ กิจจริต” และ นางเอกลุคเซอร์ “ณิชา-ณัฎฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” มารับบทเป็น “ต้อ” กับ “กิ๊บ” คู่ซี้เคมีกวนๆ สมกับอดีตที่ซี้ปึ๊กกันมาก่อน

ตามมาด้วย คู่สอง  “แก๊งหัวหมา”  รุ่นน้อง วัย14 สุดห้าว กับความรักซ่าๆ ที่มาพร้อมกับความป่วนของแก๊ง วัยที่กำลังรุ่ง ยุ่งแต่เรื่องเธอ นำแสดงโดยน้องๆ ที่คัดสรรมาจากวงการ ซีรีส์ เวที โฆษณา และยูทูปเบอร์หลักล้าน อย่าง ภูผา-อินทนนท์ แสงศิริไพศาล, โยชิ-สุริยาวิชญ์ ถนอมชัยสนิท, เล็ก-ธีรเวช สุภาวงษ์, วีเจ-นพรุจ ตันธนวิกรัย, โมเนต์-ภาริตา ริเริ่มกุล และ แฟร์รี่-กิรณา พิพิธยากร

“14อีกครั้ง I love you two thousand” ชวนทุกคนร่วมฟินกับบรรยากาศในยุค2000 ความสนุก ความรัก ความคิดถึง ที่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง  12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa