รีเซต

วีรกรรมสุดแสบ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม สารภาพ เคยกินปลาคาร์ฟของผอ.!!!

วีรกรรมสุดแสบ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม สารภาพ เคยกินปลาคาร์ฟของผอ.!!!
15 ตุลาคม 2558 ( 17:17 )
1.9K


            “รถโรงเรียน High School Reunion” อาทิตย์นี้ อยู่กับ 2 พิธีกร “นาวว์-แชมป์” พาคนดังกลับไปเยือนถิ่นเก่าโรงเรียนที่รัก วันนี้มากันที่ “วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจพิษณุโลก” รำลึกความหลังกับแขกรับเชิญนักแสดงตลกชื่อดัง “เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” กับวีรกรรม “ผอ.ครับผมขอปลาคาร์ฟ” 


           “เจี๊ยบ” เล่าว่า “มาเรียนที่นี่ทำมาหมดละเกือบทุกอย่าง บางวันต้องหาข้าวกินเองด้วยลำแข้งเพราะเมื่อก่อนไม่ค่อยมีตังค์ ก็ไปเตะบอล เตะตะกร้อกับเพื่อน ใครชนะก็ต้องเลี้ยงอีกฝ่าย รางวัลเป็นก๋วยเตี๋ยวบ้าง ข้าวบ้าง บางทีแพ้ก็ไม่ได้กิน ก็ต้องทนเอา ต้องห่อข้าวมากินอายเพื่อนเหมือนกัน แต่ไม่มีทางเลือก เพื่อนเรียกเด็กชายปิ่นโต แม้แต่ปลาคาร์ปก็เคยจับกินมาล่ะเพราะหิว มีครั้งนึงเพื่อนถามว่ากินปลาคาร์ฟไหม ก็ไปลองตกปลาคาร์ฟในสระน้ำของผู้อำนวยการ ( ผอ.) ที่เค้าเลี้ยงไว้ เอาไปย่างกิน เรียกว่ามีอะไรสามารถทำเป็นอาหารได้ก็ลองดูครับ”


           ติดตามวีรกรรมสุดแสบของคนดังในสถานที่จริงได้ในรายการ “รถโรงเรียน High School Reunion” วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb หรือ IG : highschoolreuniontv และ www.gmm-tv.com
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่