รีเซต

ย้อนวันสุข!! แมทธิว หยิบภาพเก่าฉลองแต่งงานครบ 5 ปี ลั่นจะสู้โควิด-19 ให้หายไปจากครอบครัวเรา (มีคลิป)

ย้อนวันสุข!! แมทธิว หยิบภาพเก่าฉลองแต่งงานครบ 5 ปี ลั่นจะสู้โควิด-19 ให้หายไปจากครอบครัวเรา (มีคลิป)
Entertainment Report_3
17 มีนาคม 2563 ( 10:44 )
533
1

ข่าว “แมทธิว ดีน” วันนี้

“แมทธิว ดีน” หยิบภาพวันแต่งงาน โพสต์ฉลองครบรอบแต่งงาน 5 ปี เผยถึงแม้จะอยู่โรงพยาบาลใกล้กับภรรยา “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” แต่เหมือนอยู่คนละโลก ลั่นจะสู้โควิด-19 ให้หายไปจากครอบครัวเรา

 

แมทธิว หยิบภาพเก่าฉลองแต่งงานครบ 5 ปี

 

เรียกว่าเป็นช่วงเวลาอันยากลำบากของครอบครัว แมทธิว ดีน จริง ๆ หลังจากที่เจ้าตัวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาหลังติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลราชวิถี และเมื่อวานนี้ (16 มี.ค.2563) ภรรยาสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เผยผลตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เช่นกัน งานนี้ทั้งคู่และลูก ๆ เลยต้องห่างกันอย่างน้อย 3 อาทิตย์ ล่าสุดหนุ่มแมทธิวหยิบภาพวันแต่งงาน พร้อมใส่เพลง รักเธอผู้เดียว ศิลปิน วิฑูร ศิลาอ่อน ประกอบ ฉลองครบรอบวันแต่งงาน 5 ปี พร้อมเขียนข้อความถึงภรรยาและลูก ๆ สุดที่รักอย่างซึ้งใจ ด้านเพื่อนดารา แฟน ๆ ในไอจี เข้ามาส่งกำลังใจ อวยพรให้ครอบครัวของแมทธิวผ่านพ้นเรื่องนี้ไปให้ได้ในเร็ววัน และมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง  

 

 

“วันนี้ครบรอบแต่งงาน  5 ปี ละนะจ๊ะ ใครจะคิดว่าในวันนี้เราต่าง จะต้องนอนอยู่โรงพยาบาลกันทั้งคู่ และถึงแม้จะอยู่ห่างไม่ไกลนัก แต่มันเหมือนอยู่คนละโลกเลย เพราะมันไม่สามารถมองหน้าเธอแบบไกล้ชิด ไม่สามารถเข้าไปจูบเธอ รูปผมหรือกอดเธอ และบอกว่าฉันรักเธอขนาดไหน และฉันขอโทษที่ทำให้เธอต้อง อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา กายเราไม่เคยห่างเกิน 4-5 วัน แต่ครั้งนี้ คงจะสัก 3 อาทิตย์ก่อนที่เราจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันแบบนั้นอีกที พร้อมเพียงกัน ทั้ง 2 ครอบครัว +ดีแลน+เดมี่ แต่ไม่เป็นไรนะ เพราะเราทำได้ พวกเราเข้มแข็งมาก เราจะสู้กับไวรัสนี้ให้มันหายไปจากครอบครัวเรา รักและคิดถึงเธอและครอบครัวสุด ๆ สู้ #covid19”

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ช่วยได้ช่วยกัน!! ผจก.เผย แมทธิว ซื้อพัดลมมอบให้สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง หวังบรรเทาอากาศร้อน

>> ผลออกอีกเซ็ต!! แต้ว-กาย-ฮารุ และเพื่อนดาราใกล้ชิด แมทธิว โชว์ใบตรวจโควิด-19 ไม่พบเชื้อ ยินดีกักตัว

>> ขอบคุณทุกกำลังใจ!! แมทธิว เผยภาพแรกหลังเข้ารับการรักษาเชื้อโควิด-19 ที่ รพ.ราชวิถี

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  matthew.deane1, lydiasarunrat