รีเซต

อีซองคยอง ลงล็อกเป็นเจ๊ดัน คิมยองแด ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์คู่รักคู่กัดเรื่องใหม่

อีซองคยอง ลงล็อกเป็นเจ๊ดัน คิมยองแด ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์คู่รักคู่กัดเรื่องใหม่
Jeaneration
25 สิงหาคม 2564 ( 17:00 )
772

ข่าวสารวงการซีรีส์ Shooting Star

คอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า กับซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ของช่อง tvN ที่มีชื่อว่า "Shooting Star" หวยออกมาไม่พลิกล็อกเป็นคู่การโคจรมาเจอกันครั้งแรกของนางเอกสาว "อีซองคยอง" ที่มารับหน้าที่เป็นเจ๊ดันหนุ่มดาวรุ่ง "คิมยองแด" พระเอกใหม่ที่กำลังมาแรงแซงโค้งในเวลานี้ ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับบื้องหลังของวงการบันเทิง

ตามรายงานระบุว่า Shooting Star จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานเบื้องหลังของอุตสาหกรรมวงการบันเทิง อีซองคยอง จะมารับบทเป็น 'โอฮันบยอล' หัวหน้าทีมพีอาร์ของเอเยนซี่ชื่อดัง ที่ต้องมารับมือกับดาราหนุ่ม 'กงแทซอง' ที่ได้ คิมยองแด มารับบทนี้ แต่ทั้งคู่ต่างเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน เพราะเขามีอีกด้านที่แตกต่างจากตอนอยู่หน้ากล้อง ทั้งหัวร้อนและชอบการเอาชนะ ทำให้การร่วมงานกันของทั้งคู่มักจะคอยจิกกัดอยู่บ่อยๆ

Shooting Star ได้นักเขียน "ชเวยองอู" มาปลุกปั้นเรื่องให้ โดยมีผู้กำกับ "อีซูฮยอน" จากซีรีส์ The Witch’s Diner ที่เพิ่งจบไปมาดูแลงานสร้าง โดยคาดว่าจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันได้ในปลายเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ และจะเป็นละครที่ถ่ายทำเก็บสต็อกเอาไว้ เพื่อรอคิวออนแอร์ในช่วงต้นปี 2022 ตามลำดับ

โดยผลงานชิ้นนี้จะเป็นการคัมแบ็กคือจออีกครั้งในรอบ 2 ปีของอีซองคยอง เพราะเธอไม่ได้รับละครเรื่องยาวมาตั้งแต่เรื่อง Dr. Romantic 2 เมื่อต้นปี 2020 ในเดียวกันก็จะเป็นบทพระเอกละครเรื่องแรกของคิมยองแด หลังจากที่รับบทสมทบเด่นๆ มาหลายเรื่อง โดยเฉพาะในซีรีส์ชุด The Penthouse ทั้ง 3 ซีซั่น และผลงานเรื่องนี้ของเขาเป็นการตัดสินใจรับงานที่มีประเด็นดราม่านิดหน่อย เนื่องจากเขาตัดสินใจฉีกสัญญาในซีรีส์ School 2021 มาเล่นเรื่องนี้แทน เพราะปัญหาความล่าช้าทางโปรดักชั่น

Source: Soompi

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa