น้ำใจนางเอก! ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ บริจาค 1 ล้านบาท ให้รพ.กลาง ซื้อเครื่องมือแพทย์ช่วยผู้ป่วยโควิด-19

น้ำใจนางเอก! ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ บริจาค 1 ล้านบาท ให้รพ.กลาง ซื้อเครื่องมือแพทย์ช่วยผู้ป่วยโควิด-19
Entertainment Report_2
27 เม.ย. 64
106

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" นางเอกชื่อดัง บริจาคเงิน 1 ล้านบาท ให้กับรพ.กลาง เพื่อจัดชื้อเครื่องมือทางการแพทย์ เครื่องช่วยหายใจ เพื่อได้ช่วยเหลือผู้ป่วย โควิด-19 ในลำดับต่อไป น้ำใจคนบันเทิงในครั้งนี้ เรียกว่าช่วยเหลือกันทุกด้านเลยทีเดียว

 

 

โควิด-19 ทำให้วงการบันเทิง และประชาชน รวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ ได้รับผลกระทบหนักมากในระลอกนี้ คนบันเทิงทั้งหลายต่างมีน้ำใจช่วยเหลือในหลาย ๆ ทาง ไม่เว้นแม้แต่ นางเอกอย่างปุ๊กลุก ก็เช่นเดียวกัน เจ้าตัวโพสต์ในไอจีบริจาคเงิน 1 ล้านบาท ที่เตรียมไว้ช่วยเหลือด้านอื่นแต่ขอนำมาให้ รพ.กลาง เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ก่อนในเวลานี้ โดยปุ๊กลุกเผยในไอจีว่า...

...พี่ผึ้งพี่ที่สนิทมากๆทำงานอยู่กับคุณหมอพล ซึ่งคุณหมอแจ้งมาว่าทางโรงพยาบาลกลางไม่สามารถรับคนไข้ที่ติดเชื้อ โควิด-19 ได้ในช่วงนี้ เนื่องจาก เครื่องมือทางการแพทย์ไม่พอจริง ๆ เช่นเครื่องช่วยหายใจ เป็นโรงพยาบาลรัฐ จึงทำให้มีผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาโรคโควิดเยอะมากๆ ปุ๊กลุกจึงขอนำเงินที่ต้องถวายให้กับพระเจ้า ซึ่งโดยปกติต้องถวายเข้าคริสตจักรเพื่อช่วยเหลือชุมชนและช่วยเหลือเด็กๆด้านการศึกษามาให้กับทางโรงพยาบาลนะคะ เพราะตอนนี้จำเป็นจริงๆ ขอให้ทุกคนปลอดภัยและขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนรวมถึงแพทย์และพยาบาลทุกท่านที่ทำงานหนักมากๆ ขอพระเจ้าปกป้องทุกคนนะคะ และขอให้เกียรติทั้งหมดในเงินก้อนนี้เป็นของพระองค์ค่ะ ใครที่ต้องการช่วยเหลือสามารถโอนเข้ามาเพิ่มเติมได้ที่เลขบัญชีนี้ค่ะ "มูลนิธิโรงพยาบาลกลาง"
บัญชี ออมทรัพย์ ธ.กรุงเทพ
สาขาสำนักพลับพลาชัย
เลขที่ 001-087506-0

น้ำใจคนบันเทิงไม่เคยเหือดหายจริง ๆ ซึ่งรอบที่แล้ว โควิด-19 ระบาด ปุ๊กลุกก็ได้ทำอาหารแจกจ่ายให้กับชุมชนที่ลำบากมาแล้วเช่นกัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pooklook_fonthip

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี