รีเซต

หรือพี่บัซจะได้ไปต่อไหม? ผู้กำกับแง้มอนาคตของนักบินอวกาศสุดเท่ใน "Lightyear"

หรือพี่บัซจะได้ไปต่อไหม? ผู้กำกับแง้มอนาคตของนักบินอวกาศสุดเท่ใน "Lightyear"
Major Cineplex
29 มิถุนายน 2565 ( 11:30 )
212

การกลับมาในเวอร์ชั่นมนุษย์ของอดีตของเล่นนักบินอวกาศสุดโด่งดัง บัซ ไลท์เยียร์ ที่ในคราวนี้เขามาเล่าเรื่องราวการผจญภัยที่ไม่เคยมีใครรู้ ผ่านแอนิเมชั่นแอ็กชั่นไซไฟสุดอลังการ กับเรื่องราวที่ซ่อนความประทับใจเอาไว้ภายในมากมาย ในภาพยนตร์เรื่อง Lightyear ซึ่งในตอนนี้หลายคนก็คงจะได้ดูกันไปแล้ว คำชื่นชมก็ออกมาไม่น้อย กับรายได้ที่ถือว่าทำได้ไม่เลวนัก ชวนให้เราสงสัยว่าจะเรื่องราวนี้จะมีโอกาสได้ไปต่อหรือไม่

ล่าสุด Angus MacLane ผู้กำกับและมือร่วมเขียนบทของภาพยนตร์เรื่อง Lightyear ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ A.frame ว่าเขายังมีเรื่องราวอีกมากมายเลยที่อยากจะเล่า เขาให้พูดเอาไว้ว่า...

“ผมคิดว่ายังมีเรื่องราวอีกมากเลยครับที่อยากเล่า แต่เราจะไปกันต่อไหมนั้นก็ยังไม่ชัดเจนหรอกครับ มันเป็นหนังที่ผมอยากจะดูมาโดยตลอดเลยล่ะ เพราะฉะนั้น ผมจะใช้เวลาเพื่อหาคำตอบว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป ถ้าไม่มีแล้ว ผมก็คงจะได้รู้ตอนนั้น ผมตื่นเต้นนะครับว่ามันจะไปทางไหนได้ต่อ มันก็คงต้องรอดูกันต่อไปครับ”

ดูเหมือนว่าตัวผู้กำกับจะยังคงมีเรื่องราวที่เขาอยากจะเล่าต่ออีกไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ท้ายที่สุดแล้วก็อย่างที่เขาบอกก็คือมันคงต้องเป็นเรื่องของเวลาที่จะมารอดูกันต่อไป ใครที่ยังไม่ได้ดู Lightyear ห้ามพลาด วันนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa