รีเซต

"นิว ชัยพล" ชีวิตหลังแต่งงานสุดแฮปปี้ เผยอยากมีลูก 4 คน

"นิว ชัยพล" ชีวิตหลังแต่งงานสุดแฮปปี้ เผยอยากมีลูก 4 คน
TNN ช่อง16
26 ธันวาคม 2564 ( 07:23 )
144

เริ่มต้นชีวิตคู่แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ นิว ชัยพล และ เมษา กิตติมา  ที่แต่งงานได้ 2 เดือน หนุ่มนิว เผยว่า มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม อยากมีลูกเลยแต่ภรรยาไม่อยากให้ลูกเกิดปีเสือเพราะชงกับปีเกิดภรรยา อยากมีลูก 4 คน  เป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นกับผม ในเรื่องของโควิดด้วย ก็เลยทำให้เราต้องจัดงานเล็กๆ หน่อย แต่ว่าเป็นบรรยากาศของครอบครัว และถ้าในอนาคตมีโอกาสที่จะจัดเป็นงานเลี้ยงงานใหญ่ ลุ้นอยู่ว่าจะได้เมื่อไหร่...

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก IG : newcjp27

"มีปรับตัว แต่โชคดีที่เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ก็เลยเหมือนเราอยู่แบบเพื่อนกันมานานแล้ว มันเลยเป็นความรู้สึกว่า จากเพื่อนสนิทมาเป็นแฟนมาเป็นสามีภรรยา แน่นอนมันเป็นเพื่อนคู่ชีวิตที่จะอยู่ด้วยกันไปตลอดครับ เรื่องน้องนี่ผมคิดว่าอยากมีเลย แต่ภรรยาผมค่อนข้างจะเป็นสายมู เขาไม่อยากให้เกิดปี 65 เพราะเป็นปีขาล เพราะเขาเกิดปีวอก วอกกับขาลมันชงกัน เขาไม่อยากชงกับลูกก็เลยจะรอไปก่อนปีนึง ก็จะเป็นกลางปีหน้าค่อยเริ่มปล่อยเพื่อให้ไปเกิดปี 66 ที่เป็นปีเถาะ"

ภาพจาก IG : newcjp27

ภาพจาก IG : newcjp27

ภาพจาก IG : newcjp27

 

"มั่นใจครับต้องติดเลย ผมอยากให้ลูกเกิดเดือนกุมภาพันธ์เดือนเดียวกับผม พ่อผมก็เหมือนกัน ซึ่งถ้าเกิดว่าปล่อยมิถุนายนแล้วติดเลยก็จะได้เกิดกุมภาพันธ์ครับ หลังตรุษจีนพอดีก็จะเป็นปีเถาะแล้ว หวังว่าจะติดเลยครับ เราจะได้เป็นคนมีน้ำยาครับ จริงๆ เราก็ไม่ได้ซีเรียส ก็ปล่อยตามธรรมชาติ  ที่คุยกันภรรยาผมอยากมี 4 คนครับ รวมถึงแม่เขาด้วย ส่วนผมมีกี่คนก็ได้เพราะเราชอบเด็ก เราก็อยากจะมีลูกเอาไว้เป็นเพื่อน"

 

"4 คน ก็ต้องไหวครับ เพราะเมษาอยากมี และหวังว่าจะมีแฝดก่อนเลย อยากมีแฝดครับ รู้สึกว่าน่าจะสนุกดี น่าจะมันส์ น่าจะเหนื่อย และท้าทายดีครับ เห็นพี่ป๊อกมาร์กี้มี เห็นหลายๆ คนมีแฝดแล้วรู้สึกว่ามันน่าสนุก น่าตื่นเต้นดี ไม่ได้ปรึกษา อยากเป็นธรรมชาติมากกว่า แต่ก็มีโอกาสเป็นแฝดสูงมาก เพราะคุณแม่ของเมษาเขาเป็นแฝด หลายๆ คนก็บอกว่าน่าจะได้แฝด อาจารย์ที่ดูฤกษ์แต่งงานให้เขาก็ไม่ทราบมาก่อนว่า คุณแม่มีแฝด เขาก็พูดเลยว่าลูกนิวอาจจะมีสิทธิเป็นแฝด มันก็เลยค่อนข้างตรงหลายทาง"

ภาพจาก IG : newcjp27

ภาพจาก IG : newcjp27