รีเซต

อาร์มี แฮมเมอร์ ยังหวังให้ "The Man From U.N.C.L.E." มีภาคต่อ แฟนๆ ว่าไง?

อาร์มี แฮมเมอร์ ยังหวังให้ "The Man From U.N.C.L.E." มีภาคต่อ แฟนๆ ว่าไง?
Major Cineplex
16 ตุลาคม 2563 ( 10:30 )
700

ข่าวสารวงการหนัง

เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา เป็นปีที่ภาพยนตร์เรื่อง The Man From U.N.C.L.E เข้าฉาย นำแสดงโดย 2 นักแสดงหนุ่มที่กำลังมีผลงานเป็นกระแสอยู่ในขณะนั้น ทั้ง เฮนรี คาวิลล์ จาก Man of Steel และอาร์มี แฮมเมอร์ จาก Call me by your name กับภาพยนตร์แนวสายลับที่คู่หูคู่กัดคู่นี้จะต้องเข้ามาปฏิบัติภารกิจร่วมกัน กลายเป็นความบันเทิงที่สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกไปถึง 107.04 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ แม้จะไม่ได้ถล่มทลาย แต่ด้วยสไตล์การกำกับของกาย ริชชี่ ก็ชวนให้เราสนใจต่อว่าหากมีภาคต่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

ดูเหมือนว่าคนที่คิดแบบนั้นจะไม่ได้มีแค่เราคนเดียว เพราะอาร์มี แฮมเมอร์เองก็ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Cinema Blend ว่าตัวเขาเองก็อยากจะให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาคต่อเช่นกัน เขาพูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า…

“เชื่อผมเถอะครับ ถ้ามีใครสักคนมาถามว่า ‘นายอยากจะทำภาคต่อไหม?’ ผมคงตอบอย่างไม่ลังเลว่า ‘แน่นอน ไปกันเลย!’ ผมได้ยินคนถามครับว่า ‘คุณจะทำภาคต่อไหม’ คำตอบก็คือ ‘ผมหวังเอาไว้ครับ ผมอยากทำ’ ในจุดหนึ่ง Lionel Wigram คนที่เป็นโปรดิวเซอร์และเขียนบทด้วย เขากับผมคุยกันถึงไอเดีย และเขาบอกไอเดียที่เขามีกับผม มันฟังดูยอดเี่ยมมาก และอยากจะทำมันออกมา แต่ผมก็ไม่รู้สิครับ คงต้องผลักดันกันต่อไป หวังเต็มที่เลยนะครับว่าวันหนึ่งเราจะทำได้ ผมอยากทำมันจริง ๆ ครับ”

ดูท่าว่าเจ้าตัวอยากจะสร้างภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาจริง ๆ ถ้าแฟน ๆ คนไหนอยากดูก็คงต้องเอาใจช่วย และบอกให้สตูดิโอรับรู้กันต่อไป หากเสียงของแฟน ๆ มีมากพอ เราก็อาจจะได้เห็นพวกเขากลับมาร่วมทีมกันอีกครั้งแน่นอน สำหรับผลงานของอาร์มี แฮมเมอร์ในตอนนี้ เขาก็กำลังจะกลับมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ กับการเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยของคดีฆาตกรรมบนลุ่มน้ำไนล์ กับภาพยนตร์เรื่อง Death on the Nile วางกำหนดฉายไว้ 30 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Source: ScreenRant

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O