อาร์มี แฮมเมอร์ ยังหวังให้ "The Man From U.N.C.L.E." มีภาคต่อ แฟนๆ ว่าไง?

อาร์มี แฮมเมอร์ ยังหวังให้ "The Man From U.N.C.L.E." มีภาคต่อ แฟนๆ ว่าไง?
Major Cineplex
16 ต.ค. 63
401

ข่าวสารวงการหนัง

เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา เป็นปีที่ภาพยนตร์เรื่อง The Man From U.N.C.L.E เข้าฉาย นำแสดงโดย 2 นักแสดงหนุ่มที่กำลังมีผลงานเป็นกระแสอยู่ในขณะนั้น ทั้ง เฮนรี คาวิลล์ จาก Man of Steel และอาร์มี แฮมเมอร์ จาก Call me by your name กับภาพยนตร์แนวสายลับที่คู่หูคู่กัดคู่นี้จะต้องเข้ามาปฏิบัติภารกิจร่วมกัน กลายเป็นความบันเทิงที่สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกไปถึง 107.04 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ แม้จะไม่ได้ถล่มทลาย แต่ด้วยสไตล์การกำกับของกาย ริชชี่ ก็ชวนให้เราสนใจต่อว่าหากมีภาคต่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

ดูเหมือนว่าคนที่คิดแบบนั้นจะไม่ได้มีแค่เราคนเดียว เพราะอาร์มี แฮมเมอร์เองก็ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Cinema Blend ว่าตัวเขาเองก็อยากจะให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาคต่อเช่นกัน เขาพูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า…

“เชื่อผมเถอะครับ ถ้ามีใครสักคนมาถามว่า ‘นายอยากจะทำภาคต่อไหม?’ ผมคงตอบอย่างไม่ลังเลว่า ‘แน่นอน ไปกันเลย!’ ผมได้ยินคนถามครับว่า ‘คุณจะทำภาคต่อไหม’ คำตอบก็คือ ‘ผมหวังเอาไว้ครับ ผมอยากทำ’ ในจุดหนึ่ง Lionel Wigram คนที่เป็นโปรดิวเซอร์และเขียนบทด้วย เขากับผมคุยกันถึงไอเดีย และเขาบอกไอเดียที่เขามีกับผม มันฟังดูยอดเี่ยมมาก และอยากจะทำมันออกมา แต่ผมก็ไม่รู้สิครับ คงต้องผลักดันกันต่อไป หวังเต็มที่เลยนะครับว่าวันหนึ่งเราจะทำได้ ผมอยากทำมันจริง ๆ ครับ”

ดูท่าว่าเจ้าตัวอยากจะสร้างภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาจริง ๆ ถ้าแฟน ๆ คนไหนอยากดูก็คงต้องเอาใจช่วย และบอกให้สตูดิโอรับรู้กันต่อไป หากเสียงของแฟน ๆ มีมากพอ เราก็อาจจะได้เห็นพวกเขากลับมาร่วมทีมกันอีกครั้งแน่นอน สำหรับผลงานของอาร์มี แฮมเมอร์ในตอนนี้ เขาก็กำลังจะกลับมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ กับการเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยของคดีฆาตกรรมบนลุ่มน้ำไนล์ กับภาพยนตร์เรื่อง Death on the Nile วางกำหนดฉายไว้ 30 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Source: ScreenRant

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O