รีเซต

คิมเบอร์ลี เล่นจริง เจ็บจริง จัดเต็ม ใน เลือดมังกร ตอน เสือ

คิมเบอร์ลี เล่นจริง เจ็บจริง จัดเต็ม ใน เลือดมังกร ตอน เสือ
2 เมษายน 2558 ( 15:58 )
4.9K

หลังจากละครซีรีส์ “เลือดมังกร” ตอน “เสือ” ของ ค่ายแอคอาร์ต เจเนเรชั่น ออกอากาศ กระแสคู่กัดติดเกาะ นายจู๋ กับ เจ๊จิ๋ม ทำเอาบนโลกโซเชี่ยลฮือฮาไม่น้อย โดยเฉพาะนางเอกสาวหน้าสวย “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” ที่ครั้งนี้เรียกได้ว่าเอาใจแฟนๆ ไปเลย เพราะในละครเรื่องนี้เธอทั้งโก๊ะ ทั้งเปิ่น สมบุกสมบัน ไม่ห่วงสวยเลยซักนิด 

“เล่นละครเรื่องนี้สนุกมากๆ ค่ะ วันวิสา ช่วงแรกๆ จะเป็นแนวคอมเมดี้ ซุ่มซ่าม โก๊ะๆ เปิ่นๆ เป็นคาแรกเตอร์ของ คิม เอง (หัวเราะ) พอมาพาร์ทหลังๆ ก็จะฉีกมาฟิลโรมิโอแอนจูเลียต ความรักที่ถูกที่บ้านกีดกัน แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้สองครอบครัวเข้าใจผิด พระเอกก็จะฉุดเราไปเหมือนจำเลยรัก ทำนองนี้ คิมอยากให้ทุกคนดูจริงๆ ค่ะ เพราะเป็นเรื่องที่คิมคิดว่าตั้งแต่เล่นละครมา เรื่องนี้ลำบากสุด โหดสุด เหนื่อยสุด ทุกอย่างคือสุดจริงๆ (หัวเราะ) แต่ก็สนุกมากนะคะ เวลาไปกองนี่แฮปปี้มาก มีพี่อนันดาเป็นเพื่อนเล่นในกองเราก็สนิทกันค่อนข้างเร็ว สนิทกันเหมือนรู้จักกันมากนานทั้งๆ ที่ก็เพิ่งจะมารู้จักกันตอนเล่นละครเรื่องนี้แหละ พี่เค้าติงต๊อง พี่อ๊อฟก็เป็นคนตลก เวลาอยู่ในกองก็ลืมเหนื่อยไปเลยค่ะ ทั้งๆ ที่โคตรเหนื่อยเลย (ยิ้ม) แต่ก็ถือว่าเรื่องนี้คิมได้ทำอะไรโหดๆ เยอะเลย ปีนเขากับรองเท้าส้นสูง กลิ้งตกจากเขา วิ่งหลบระเบิด กระโดนลงน้ำกลางทะเลแบบไม่มีชูชีพ ที่พูดมาคิมเล่นเองหมดนะคะไม่มีสแตนอินเลย เล่นจริง เจ็บจริง ทุกอย่างจริงหมด (หัวเราะ) แต่ฉากที่กลัวที่สุดก็ตอนกระโดดลงน้ำ กว่าคิมจะกระโดดได้ทำใจนานมาก และมันก็ยากที่จะทำใจ (หัวเราะ) คิมเลยอยากให้ดูจริงๆ นะคะ คือมันอาจจะสั้นกว่าเรื่องอื่นๆ แต่รับรองว่าสนุกครบรสมากๆ ค่ะ”


ทุ่มเทขนาดนี้ แฟนคลับสาว คิมเบอร์ลี และแฟนละครช่อง 3 พลาดไม่ได้ซะแล้ว สำหรับ ละครซีรีส์ เลือดมังกร ตอน เสือ ออกอากาศทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง 33)

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety