รีเซต

"The Uncanny Counter" ปิดฉากทำสถิติเรตติ้งครั้งใหม่ คอนเฟิร์มทำซีซั่น 2

"The Uncanny Counter" ปิดฉากทำสถิติเรตติ้งครั้งใหม่ คอนเฟิร์มทำซีซั่น 2
Jeaneration
25 มกราคม 2564 ( 16:00 )
304
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ The Uncanny Counter

วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา...ดูเหมือนว่ารีโมตทีวีในเกาหลีจะร้อนระอุเป็นพิเศษ โดยเฉพาะบรรดาเคเบิ้ลทีวีช่องต่างๆ ที่ตอนนี้เข็นคอนเทนท์ออกมาแข่งขันกันอย่างสูสีและชิงดีชิงเด่นกันอย่างสนุก ซีรีส์เรื่องหนึ่งปิดฉากลงได้อย่างงดงาม ในขณะที่ซีรีส์อีกเรื่องเปิดตัวกับตัวเลขที่เหนือความคาดหมาย

"The Uncanny Counter" ดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายเมื่อคืนวานนี้ (24 ม.ค.) บทสรุปของซีรีส์เรื่องนี้ก็ยังคงสร้างปรากฏกาณ์ไม่หยุด เพราะในตอนที่ 16 สามารถทำเรตติ้งทั่วประเทศทยานขึ้นไปแตะที่ 11.0% ที่สูงกว่าเรตติ้ง 9.0% ที่ทำเอาไว้ในตอนที่ 15 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา (23 ม.ค.)

ตัวเลขเรตติ้งตอนจบของ The Uncanny Counter ในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่เพียงจะเป็นสถิติใหม่สูงสุดของเรื่องนี้เพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นเรตติ้งละครที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ของช่อง OCN นับตั้งแต่เปิดให้บริการสถานีโทรทัศน์เคเบิ้ลทีวีช่องนี้มา ตั้งแต่ปี 1995 กลายเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จแบบเกินคาด จากเริ่มต้นเปิดตัวเพียงแค่เรตติ้ง 2.7% ทยานสู่เรตติ้งสองหลักอย่างดงาม

นอกจากนี้ เราน่าจะยังมีโอกาสที่จะได้เห็น The Uncanny Counter กลับมาในซีซั่น 2 ตามกระแสข่าวที่เพิ่งจะยืนยันออกมาจากแหล่งข่าว แต่ยังไม่มีการระบุแน่ชัดว่าจะเริ่มดำเนินการได้เมื่อไหร่ ขณะที่ทีมนักแสดงหลักๆ จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง โดยทางช่องพิจารณาให้สร้างออกมาเป็นซีรีส์ในรูปแบบฤดูกาล หวังให้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แฟรนไชส์ของช่อง เจริญรอยตามความสำเร็จแบบซีรีส์ชุด "Voice"

ในขณะเดียวกัน ซีรีส์ใหม่ทางช่องเคเบิ้ล TV Chosun อย่าง "Love (ft. Marriage and Divorce)" ก็กลายเป็นซีรีส์เปิดตัวใหม่ที่สร้างปรากฏการณ์ได้อีกเรื่อง ตามรายงานระบุว่า ซีรีส์ออนแอร์ตอนแรกในคืนวันเสาร์ ทำเรตติ้งได้ค่อนข้างดีที่ 6.8% ก่อนที่ในตอนที่ 2 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น เรตติ้งทั่วประเทศจะทยานขึ้นมาที่ 7.2% กลายเป็นเรตติ้งละครที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ของทีวีช่องนี้

Love (ft. Marriage and Divorce) เป็นซีรีส์แนวดราม่าความสัมพันธ์ ที่เล่าถึงปัญหาชีวิตคู่ของคู่รัก 3 คู่ในแต่ละช่วงวัย หนุ่มสาววัย 30, สามีภรรยาวัย 40 และคู่ชีวิตในวัย 50 พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับมรสุมชีวิตมากมายหลังจากที่จับมือกันฝ่าฟันชีวิตคู่มาได้สักระยะหนึ่ง แม้ว่าซีรีส์จะไม่ได้มีดาราระดับแม่เหล็กมาดึงดูดมากนัก แต่ฝีมือการแสดงของทีมนักแสดงชุดนี้ก็เรียกความสนใจได้เป็นอย่างดี

ส่วนทางด้าน "Mr. Queen" ก็ยังคงเป็นราชินีแห่งเรตติ้งในหมู่ช่องเคเบิ้ลทีวีอยู่ต่อไป กับเรตติ้งในตอนที่ 14 เมื่อคืนวานนี้ ที่กวาดยอดทั่วประเทศไปได้สูง 13.6% กลายเป็นสถิติเรตติ้งสูงสุดครั้งใหม่ของละครอีกครั้ง ซีรีส์ยังเหลือเวลาอีก 6 ตอนสุดท้าย ไปจนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ ที่น่าจะยังสร้างปรากฏการณ์ได้อยู่

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In