รีเซต

True4U ดึง โจ๊ก โซคูล ประเดิมพิธีกรเดี่ยวเต็มตัว ครั้งแรก ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า

True4U ดึง โจ๊ก โซคูล ประเดิมพิธีกรเดี่ยวเต็มตัว ครั้งแรก ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า
23 กันยายน 2558 ( 12:26 )
2.9K


เตรียมพบกับความสนุกสนานกับรายการใหม่แกะกล่องจาก เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ รายการ โอ้ ปะป้า โอ้หม่าม้า รายการ เรียลลิตี้ตามติดชีวิตของดารากับบทบาทการเป็นพ่อแม่ ที่ต้องมารับหน้าที่ดูแลลูกๆจำเป็น กับการใช้ชีวิตร่วมกันแบบ พ่อ-ลูก, แม่-ลูก จำนวน 2 วัน 1 คืน  กับการเปิดซิง!! บทบาทพิธีกรเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรก ของ โจ๊ก โซคูล – กรภพ จันทร์เจริญ เตรียมลงจอ ให้ชมทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง True4U     

ซึ่งหนุ่ม “โจ๊ก” เผยว่า “การเป็นพิธีกรในครั้งนี้ ต้องบอกว่าเป็นการรับบทบาทพิธีกรเดี่ยวแบบเต็มตัวครั้งแรก ขอบคุณ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่เล็งเห็นถึงความสามารถและให้เกียรติผมมาเป็นผู้ดำเนินรายการนี้ครับ กับรายการแนวเรียลลิตี้เกมสำหรับทุกคนในครอบครัว เป็นการนำเอาดาราซุปตาร์ของประเทศไทยทั้งหญิงและชาย ที่ยังไม่เคยมีลูกมาก่อน มาเรียนรู้ มาใช้ชีวิตกับบาทการเป็นคุณพ่อ คุณแม่ มือใหม่ ให้กับลูกน้อยในวัย 5 ขวบ ซึ่งทางรายการจะติดตามชีวิตแบบเรียลลิตี้กันเลย โดยให้ดาราที่ต้องมาเป็น คุณพ่อ หรือ คุณแม่ จำเป็น ดูแลลูกของเขา คือต้องดูแลกันแบบบทบาท พ่อหรือแม่จริงๆ ความรัก ความหวังดี การเรียนรู้ซึ่งกันและกันของคน 2 วัย ตั้งแต่ตื่นนอน จนถึงเข้านอน เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน     

และแขกรับเชิญที่จะต้องมารับบทบาทเป็นคุณพ่อจำเป็น คนแรกของรายการ ก็คือ ดีเจเพชรจ้า (วิเชียร กุศลมโนมัย) เพลย์บอยตัวพ่อ ที่ยังไม่เคยมีลูก แต่ต้องมารับหน้าที่เป็น ปะป๊า ให้ลูกชายจำเป็น ซึ่งก็คือ น้องคิมซุน-อนาคิณทร์ ศรีภัทรวิทย์ เด็กชายวัย 5 ขวบ กับการเปลี่ยนลุคของดีเจปากร้ายคนนี้ ต้องมาใช้ชีวิตแบบเรียลลิตี้กันที่ สวนสามพราน จ.นครปฐม พวกเค้าจะต้องใช้ชีวิตร่วมกันให้ได้ ประหนึ่งว่าเป็นพ่อลูกกันจริงๆ ทั้งดูแลเรื่องอาหาร การนอน คือเราก็จะได้เห็นความเป็นธรรมชาติ ความน่ารัก ความซาบซึ้งของพ่อลูกคู่นี้ ดูแล้วสนุกสนานอบอุ่นแน่นอนครับ รายการนี้จะทำให้ทุกคนได้รู้ว่า พ่อ-แม่ เหนื่อยแค่ไหน ในการเลี้ยงดูลูก พร้อมด้วยความสนุกกับภารกิจที่จะทำให้ผู้ชมได้ยิ้มตามเลยครับ”


ติดตามความน่ารัก ความอบอุ่นแบบฉบับเรียลลิตี้การใช้ชีวิตแบบ คุณพ่อ-คุณแม่ จำเป็น กับการประเดิมเป็นคุณพ่อครั้งแรกของเพลย์บอยตัวพ่อ “ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย”นรายการ โอ้ ปะป้า โอ้หม่าม้า วันเสาร์ที่ 26 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง True4U 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่