รีเซต

ประมวลภาพ ดารา คนบันเทิง ร่วมงานศพพ่อแต้ว คืนที่ 2

ประมวลภาพ ดารา คนบันเทิง ร่วมงานศพพ่อแต้ว คืนที่ 2
Entertainment Report_2
4 กรกฎาคม 2563 ( 08:50 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดารา คนบันเทิง ผู้จัดละคร และเพื่อนในวงการยังคงทยอยให้กำลังใจ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" และครอบครัว หลังสูญเสีย "คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์" ในการสวดพระอภิธรรมศพในคืนที่ 2 ที่วัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) เมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา กำลังใจจากคนในวงการบันเทิงยังต่อเนื่อง เดินทางมางานท่ามกลางสายฝนแต่ไม่เป็นอุปสรรค

 

 

ซึ่งบรรดาคนดัง ที่เคยร่วมงานกับแต้วเดินทางมาฟังสวดพระอภิธรรมแน่น อาทิ ชมพู่ อารยา , เจมส์ จิรายุ , น้ำตาล พิจักขณา, ณิชา ณัฏฐณิชา , เดียร์น่า ฟลีโป, บูม สุภาพร, มะปราง วิรากานต์ , ต้าเหนิง กัญญาวีร์ , เจเจ กฤษณภูมิ , แพร วทานิกา , กัปตัน ชลธร , พลอย ชวพร , นัท มีเรีย , อั้ม อธิชาติ, ชาย ชาตโยดม ร่วมด้วย ประวิทย์ มาลีนนท์ , ดิว ปิ่นกมล ผู้บริหารช่อง 3 , ปุ๊ มนตรี , ปู ปริศนา , อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ , เอ ศุภชัย , ป้าแจ๋ว ยุทธนา , จ๋า ยศสินี , ทนงศักดิ์ ศุภการ, หน่อง อรุโณชา , ชุดาภา จันทเขตต์ , ก้อง ปิยะ ฯลฯ นับเป็นกำลังใจสำคัญของครอบครัวเตมีรักษ์ ที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรม พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ จะสวดพระอภิธรรม เวลา 18.00 น. วันที่ 3-4 และ 7-12 ก.ค.2563 สวดพระอภิธรรม เวลา 19.00 น. ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ และพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 13 ก.ค.2563 เวลา 16.00 น. ณ เมรุ 1 ศาลาทักษิณาประดิษฐ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> พ่อชอบสนุกสนาน! แต้ว พร้อมพี่สาว ร้องเพลงกล่อมพ่อ ไม่อยากเห็นแม่ร้องไห้ (มีคลิป)

>> ยิ้มให้กันนะพ่อ! แต้ว เผยลายมือครั้งสุดท้ายจากพ่อ ชมลูกสาวสวย!

>> ประมวลภาพ ดาราคนบันเทิง ร่วมงานศพ พ่อแต้ว คืนแรกแน่น ต้น อาชว์ อดีตคนรักร่วมส่งกำลังใจไม่ห่าง!

>> เกียรติยศสูงสุดของครอบครัวเตมีรักษ์ ในหลวง พระราชทานโกศ-น้ำหลวงอาบศพ คุณพ่อ แต้ว ณฐพร

>> อาลัยรัก!! เรียงเหตุการณ์ พ่อแต้ว ณฐพร ตั้งแต่ประสบอุบัติ จนถึงวันที่จากไปอย่างสงบ