รีเซต

สังกัด “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ประกาศปกป้องศิลปิน หลังถูกปล่อยข้อความเป็นเท็จ

สังกัด “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ประกาศปกป้องศิลปิน หลังถูกปล่อยข้อความเป็นเท็จ
ดาราเดลี่บันเทิง
12 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:00 )
63

สังกัด “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ประกาศปกป้องศิลปิน หลังถูกปล่อยข้อความเป็นเท็จ

        ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ได้ออกมาโพสต์ข้อความเพื่อขอน้อมรับทุกคำติชม หลังถูกวิจารณ์ตอนขึ้นคอนเสิร์ต “กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2024 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

       แต่มีชาวเน็ตบ้างคนที่ได้ทำการวิพากษ์วิจารณ์ “ไบร์ท” ในข้อความที่ไม่เหมาะสมและไม่เกี่ยวกับในคอนเสิร์ตดังกล่าว โดยทางโซเชียลของ “Cloud9 Entertainment” ได้ประกาศว่า…

       “ประกาศมาตรการปกป้องศิลปิน เพื่อดำเนินการกับผู้ที่กล่าวถึงหรืออ้างถึงด้วยข้อความที่เป็นเท็จ ข้อความที่เกิดจากเจตนาใส่ร้ายหรือบิดเมือนความจริงต่อสาธารณชน

         จากกรณีที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ถึง 'นายวชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT)' ซึ่งเป็นศิลปินในบริษัทคลาวด์ไนน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ต่อการแสดงในคอนเสิร์ต 'กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST.' เมื่อวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ทางบริษัทและศิลปีนต้องขอขอบคุณทุกท่านและขอน้อมรับทุกข้อติชมเพื่อนำมาปรังปรุงและพัฒนาบริษัทศิลปิน

         รวมถึงผลงานที่มีต่อไปในอนาคตและต้องขออภัยวง TATTOO COLOURและทีมงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด รวมถึงแฟนๆและผู้ชมทุกท่านภายในงานคอนเสิร์ตดังกล่าวที่ทำให้รู้สึกผิดหวังหรืออาจเกิดความรู้สึกไม่ดีขึ้นมา ณ ที่นี้

         ในขณะเดียวกัน สืบเนื่องจากกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลมีเดียดังกล่าว ทำให้เกิดประเด็นหรือข้อมูลที่ไม่ได้เกี่ยวกับประเด็นในการแสดงคอนเสิร์ตดังกล่าว บริษัทฯ ได้ทำตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นข้อมูลเท็จ ในนามของบริษัทคลาวด์ไนน์ เอนเตอร์เทนเมนท์จำกัด ซึ่งดูแลและเป็นต้นสังกัดของ 'นายวชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT)' ขอแจ้งให้ทราบว่าบริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจต่อเหตการณ์ที่เกิดขึ้นและกำลังเร่งดำเนินการตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ

         หากพบว่าผู้ใดที่มีการกล่าวอ้างหรืออ้างถึง'นายวชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT)'ด้วยข้อความอันเป็นเท็จข้อความที่เกิดจากเจตนาใส่ร้ายหรือบิดเบือนความจริงต่อสาธารณชนรวมถึงการเผยแพร่หรือส่งต่อข้อมูลใด อันเป็นการนำเข้าข้อมูลเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ เป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และเป็นการหมั่นประมาทที่ๆ ล้วนเป็นการกระทำก่อให้เกิดความเสียหายต่อศิลปิน ทางบริษัทฯ จะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุดหากท่านใดมีข้อมูลแลหลักฐานเพิ่มเติมสามารถส่งรายละเอียดมาได้ที่อีเมล admin@cloud9-entertainment.com ขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจแลแสดงความห่วงใย และต้องขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้

Cloud9 Entertainment

11 กุมภาพันธ์ 2567”