รีเซต

แมน เสียว!!! รับห่าง ใบเตย มีโอกาสพบรักครั้งใหม่ ใน วันท้าดวง HORO GAME

แมน เสียว!!! รับห่าง ใบเตย มีโอกาสพบรักครั้งใหม่ ใน วันท้าดวง HORO GAME
13 กุมภาพันธ์ 2558 ( 16:18 )
1.2K

เป็นหนุ่มมาดเซอร์ที่มีข่าวเรื่องความรักตลอดเวลา สำหรับ ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา กับแฟนสาว ใบเตย อาร์สยาม ที่ไม่ว่าขยับทำอะไรก็มีกระแสข่าวตลอดเวลา ที่ครั้งนี้ ดีเจแมน ขอมาร่วมท้าดวง ใน “วันท้าดวง” แถมยังต้องร้อง “จ๊าก” เมื่อ หมอดู ต๊อกแต๊ก A4 บอกเลยว่า หนุ่มแมน มีโอกาสจะได้พบรักครั้งใหม่ ซึ่งงานนี้ หนุ่มแมน ยอมรับเลยว่า “ตอนนี้ก็ต้องบอกตรงๆ ว่าห่างกับน้อง เค้าครับ (ใบเตย) เพราะช่วงนี้ผมกำลังเห่อกับรถบิ๊กไบค์ ก็จะชอบขับไปต่างจังหวัดกับพวกเพื่อนๆ จนขนาดโดน น้องเค้ายื่นคำขาดเลย ให้เลือกระหว่าง เค้า กับ รถ จริงๆแล้วช่วงนี้เราทั้งคู่ก็งานเยอะครับ ผมก็รับงานละครมากขึ้น น้องเค้าก็มีทัวร์คอนเสิร์ต ก็เลยมีห่างๆ กันบ้าง แต่ความรักของเราก็ยังเหมือนเดิมครับ พยายามหาเวลาไปเที่ยวด้วยกัน อยู่ด้วยกันให้มากขึ้น ไม่ได้กลัวน้องเค้านะ แต่เกรงใจมากกว่า


แถมยังโดนหมอดูทักในรายการอีกว่า มีดวงที่จะได้พบรักครั้งใหม่ ซึ่งจริงๆแล้ว ไม่ได้หมายถึงว่าตัวผมจะพบรักครั้งใหม่ แต่เป็นโอกาสของคนที่เกิดวันเดียวกับผม ก็คือวันจันทร์ อย่างที่ หมอต๊อกแต๊ก บอกว่า ในช่วงสัปดาห์หน้า (16 – 22 ก.พ. 2558) คนที่เกิดวันจันทร์เป็นคนมีเสน่ห์ จะมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน ส่วนตัวผมก็มีแฟนอยู่แล้ว ก็คงยังไม่มีใครใหม่ เร็วๆนี้แน่นอนครับ”   


มาร่วมเช็คดวงประจำวันเกิด และติดตามชมได้ใน รายการ “วันท้าดวง”  วันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ เวลาดี 4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety