รีเซต

เดือด! ดาว พิมพ์ทอง เตรียมงัดหลักฐานฟาดกลับ พอร์ช ศรัณย์ หลังโดนหมายเรียก

เดือด! ดาว พิมพ์ทอง เตรียมงัดหลักฐานฟาดกลับ พอร์ช ศรัณย์ หลังโดนหมายเรียก
ข่าวสด
7 พฤษภาคม 2564 ( 18:34 )
959

เดือด! ดาว พิมพ์ทอง เตรียมงัดหลักฐานฟาดกลับ พอร์ช ศรัณย์ อดีตแฟนหนุ่ม หลังโดนหมายเรียก ข้อหาทำร้ายร่างกาย

สืบเนื่องจากกรณีที่พระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ พร้อมด้วยทนายความส่วนตัว นายนิติธร แก้วโต หรือ ทนายเจมส์ ได้เดินทางเข้าแจ้งความพร้อมลงบันทึกประจำวัน ที่สน.ร่มเกล้า เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา เพื่อเอาผิดกับเพจเฟซบุ๊ก นำข้อความของอดีตแฟนสาว เกรซ ชลิตา ที่ออกมาโพสต์พาดพิงถึง ดาราชายคนหนึ่ง มีนิสัยปากปีจอ เอาเรื่องไม่จริงของเธอไปพูด สร้างความเสียหาย ให้คนอื่นทั้งที่ตัวเองนั้นสร้างภาพปลอมเปลือกสุดๆ จนกระทั่งถูกเกรียนคีย์บอร์ด เข้าไปคอมเมนต์เชื่อมโยงสร้างความเสื่อมเสียให้กับตนเอง

ต่อมาวันที่ 20 เม.ย. 64 นักแสดงหนุ่ม ก็ได้โพสต์ภาพหลักฐานการแจ้งความ ที่สน.ทองหล่อ หลังเคยลงบันทึกไว้ เมื่อวันที่ 10 มี.ค 63 พร้อมระบุว่า “1ปีผ่านไป ผมปล่อยผ่านทุกอย่าง ไม่เคยพาดพิงใครให้เสียหาย แต่สำหรับบางคน ไม่ยอมจบ ตัวเองไม่กล้าออกหน้า ก็ไปปั่นคนอื่นออกมา ให้โดนคดีแทน ผมบอกเลยคุณก็ไม่รอด #จบในศาลแล้วกัน #คนอื่นต้องเดือดร้อนเพราะคุณ #ภาพและเสียงครบ #ความจริงเมื่อปีที่แล้ว”

 

รวมทั้ง โพสต์ภาพที่ตนเอง ถือใบแจ้งความ อยู่ที่สน.ทองหล่อ ระบุว่า “ผมไม่เคยร้ายใส่ใครก่อน ถ้าวันหนึ่งผมต้องร้าย ขอให้รู้ไว้ว่า ผมไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่ม บาดแผลที่คุณทำกับผม เส้นเอ็นนิ้วขาด 2 เส้น ยังใช้การเหมือนเดิมไม่ได้ ทำร้ายร่างกายสะใจไม่พออีกหรอ ยังไปปั่นหัวคนอื่นให้มาเกลียดผมอีก จะทำร้ายจิตใจกันไปถึงไหน ถ้าหยุดได้ก็ขอให้หยุดนะ ไม่อยากพากันไปไกลมากกว่านี้ เจ็บกันมามากพอแล้ว #ไม่มีใครอยากขึ้นศาลถ้าไม่จำเป็น #ขอบคุณที่เข้าใจนะครับ #ฝากไว้ให้คนที่ชอบปั่น #ความจิงเมื่อปีที่แล้ว”

ท่ามกลางคอมเมนต์มากมาย หลายคนก็ตีความไปว่าคนที่หนุ่มพอร์ช หมายถึงเป็นแฟนเก่าคนล่าสุด ดาว พิมพ์ทอง หรือว่าเป็น เกรซ ชลิตา แฟนเก่าคนก่อน กันแน่

แต่ล่าสุด ก็ทำเอากระจ่างชัด เมื่อดาราสาว ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม อดีตแฟนสาว ที่เลิกรากันไปเมื่อปี 63 ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ด้วยข้อความสุดเดือด พร้อมภาพเอกสารหมายเรียกตำรวจ ที่อดีตแฟนหนุ่ม แจ้งความตนข้อหาทำร้ายร่างกาย

ก่อนที่นักแสดงสาวจะลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป

ขอบคุณภาพจาก porshe_saran / pimtdao