อินดี้ แจงดราม่าหมดเปลือก รักอลวน เทแฟนใหม่เพราะฝ่ายหญิงมีลูก

อินดี้ แจงดราม่าหมดเปลือก รักอลวน เทแฟนใหม่เพราะฝ่ายหญิงมีลูก
ข่าวสด
15 ม.ค. 64
157

อินดี้ แจงดราม่าหมดเปลือก รักอลวน เทแฟนใหม่เพราะฝ่ายหญิงมีลูก

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ เปิดตัวคบสาวนอกวงการอย่าง "ฟ้าใส" ไปเมื่อช่วงธันวาคม ปี 62 แต่จู่ๆเจ้าตัวก็ออกมายอมรับเลิกกับฝ่ายหญิง หลังสานสัมพันธ์กันมาได้8 เดือน

โสดได้ไม่นานก็มีข่าวว่ากำลังคบสาวใหม่ ชื่อ "ปอนด์" พร้อมกับมีข่าวเมาธ์ ว่าสาวคนนี้เคยมีลูกมาแล้ว พอพระเอกหนุ่มรู้เข้า ก็เป็นเหตุทำให้เทฝ่ายหญิง และกลับมาหาแฟนเก่าที่ชื่อฟ้าใส

เรื่องราวดูอลวน วกไปวนมา เรื่องนี้หนุ่มอินดี้ โดนชาวเน็ตด่าไม่น้อย ล่าสุด 15 ม.ค. 64 เจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมดในงานบวงสรวงละคร หลงเงา ที่ เอ็น แชนแนล พัฒนาการ40

กลับไปคบกับแฟนเก่าจิงหรือเปล่า? "ก็ใช่ครับ"

นานหรือยังและทำไมถึงได้กลับไปคบกันอีก? "ถามว่าทำไมตอบยากเลยอ่ะ เรามีความรู้สึกว่าในช่วงเวลาแรกมันเป็นช่วงเวลาที่เราเรียนรู้กันอยู่ก่อนที่เราจะมีปัญหาแล้วก็เลิกกันไป แต่พอกลับมาครั้งนี้ก็ดีกว่าครั้งแรกเยอะมาก เหมือนว่าเราแยกทางกันไปเรียนรู้ตัวเอง น้องเขาไปเรียนรู้ของเขา ซึ่งเราเองก็ค้นพบตัวเองมากพอสมควรแล้ว เลยกลับมาคุยกัน ก็เหมือนเดิมครับ"

แสดงว่าเป็นฝั่งเราที่เดินหน้ากลับไปศึกษาอีกครั้ง? "ใช่ใช่"

ครั้งนี้ทำไมมันดีกว่าครั้งแรก หรือเพราะเราโตขึ้นหรือเปล่า? "ผมรู้สึกว่าตอนในช่วงเวลาแรก..ต้องขอเล่าย้อนไปว่าตอนนั้นเป็นช่วงล็อกดาวน์ครั้งแรก ซึ่งตอนนั้นอยู่กับน้องบ่อยมาก ทำอาหารกินที่บ้าน ออกกำลังกายหรือบางทีชวนไปวิ่งที่สวน

มันเหมือนทำกิจกรรมด้วยกัน มันไม่ได้มีเวลาแยกกันสักเท่าไหร่ เลยไม่รู้ว่าสเปซระหว่างความห่าง ว่าห่างกันแล้วมันจะเป็นยังไง ตอนนั้นเราไม่รู้เพราะว่าเราใช้ชีวิตแบบอยู่ด้วยกันปกติ แต่พอห่างกันไปในตอนนั้น เหมือนเราได้อยู่คนเดียว อันนี้ผมก็ไม่ทราบว่าน้องเขาทบทวนอะไรมากน้อยแค่ไหน แต่ว่าตัวเราเรารู้"

กลับมาครั้งนี้เราต้องแก้ไขเคลียร์ใจในเรื่องที่เคยผิดพลาดกัน? "นิดนึงครับ เพราะว่าโดยส่วนตัว ธรรมชาติของน้อง เขาไม่ได้มีปัญหาเรื่องการทำงานของผมอยู่แล้ว เพราะผมถ้าไม่มีเรื่องการทำงานก็จะไม่มีปัญหาเรื่องอะไรเลยในชีวิต ผมเป็นคนสบายๆง่ายๆ อยากไปไหนอยากทำอะไรก็คือไม่เคยมานั่งจุกจิกจู้จี้ คือจะเรื่อยๆสบายๆ"

ในช่วงที่เราแยกกันไปก็มีข่าวว่าเรามีสาวคนใหม่ มันจะต้องเคลียร์กันลำบากไหมเพราะว่าเราก็มีอีกคนนึงเข้ามาแล้ว? "ไม่ได้ถึงขั้นว่าเคลียร์ เพราะว่าเราไม่ได้เปิดอะไรขนาดนั้น ด้วยการที่ห่างกับน้องเขาไป เราก็ไม่ได้ตัดขาดจากเขา เราไม่ได้บล็อกทุกอย่างให้เขาติดต่อเราไม่ได้อะไรแบบนี้

เราก็ยังถามไถ่เรื่องโน้นเรื่องนี้ รองเท้า เสื้อแจ็คเก็ตก็ยังอยู่ในรถน้องเขา เราไม่ได้ถึงขั้นกับตัดขาดเลย เราไม่ได้บอกว่าเลิกจบเลยไม่เอาอีกแล้ว เพราะว่าตอนที่แยกกันไปตอนที่เลิกกันไปตอนนั้น เราไม่ได้เลิกกันเหมือนเกลียดกัน ไม่ใช่ว่าผมไปมีคนอื่นหรือน้องไปมีคนอื่นไม่ใช่ เป็นการคุยกันดีๆ ตกลงกันว่าลองมีสเปซ ลองแยกไหม อะไรแบบนี้มากกว่า เลยไม่ได้ขาดกันอะไรขนาดนั้น"

แล้วน้องคนที่ชื่อปอนด์ที่เข้ามาระหว่างที่เราเลิกกับฟ้าใส เราได้บอกเขาไหมว่าจบกันแค่นี้? "บอก แต่คือมันเกิดปัญหานิดนึง ไม่ใช่ปัญหาที่กระทบกับเรามากขนาดนั้น คือเราก็พูดกันตรงๆ เพราะว่าเราไม่ได้เปิดรับเขาอะไรขนาดนั้น ตอนนั้นเราเพิ่งแยกกับแฟนของเราไป"

ไม่ได้เกี่ยวว่าตอนนั้นน้องเขามีข่าวว่ามีลูกแล้วใช่ไหม? "โห ก็คือตอนนั้น ผมไม่ทราบ ถ้าให้พูดกันตรงๆก็คือยอมรับเลยว่าผมไม่ทราบเลย แล้วเขาก็เลือกที่จะไม่บอกผม แล้วเขาก็จะชวนคุยในเรื่องแบบนี้ว่า เราโอเคไหมถ้ามีลูกแล้ว เหมือนแย่บถาม แต่พอมารู้อีกที ครั้งแรกเขาเลือกที่จะบอกว่าไม่มี อยู่ๆมาวันนึงทำงานแบบนี้ปกติ ก็มายอมรับกับผมเลยว่าสรุปเรื่องที่คุยวันนั้นน่ะยอมรับว่าเรามีนะ

เราก็เลย เออ..แล้วครั้งนั้นถามทำไมว่ามีหรือเปล่า แล้วพอมาครั้งที่สามก็เหมือนกับว่า เขามาขอโทษเรา คือมาขอโทษนะพี่ที่โกหกอะไรแบบนี้ ซึ่งตอนนั้นผมก็รู้สึกว่า เฮ้ย! เรื่องแบบเนี่ยมันใหญ่มากนะ ที่ไม่ควรจะมานั่งโกหกกัน ซึ่งหลังจากนั้นผมไม่ได้รู้สึกดี แต่ก็ยังไม่ได้ตัดขนาดนั้น พอมากลับมาตกลงกันอีกครั้งนึงในครั้งที่สาม เขาก็โยนว่าลูกนั้นน่ะ ไม่ใช่ลูกของเขานะ แต่เป็นลูกของน้องเขา

คือครั้งที่สามเนี่ยมันทำให้ผมคิดว่า อืม..ไม่ล่ะ ก็เลยยุติเลย เพราะว่าส่วนนึงคือส่วนตัวเรามองว่าเรื่องแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ในเรื่องการมีลูกไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเลย ผมไม่ได้รู้สึกว่า เอ้ย! คนนี้มีลูก แล้วไม่ดีนะ เพราะรู้ว่าความคิดของคนแต่ละคนแตกต่างกันไป บางคนอาจจะอยากมีลูกเร็ว หรือบางคนอาจจะอยากมีลูกช้า ผมไม่ตัดความคิดใครครับ แต่ผมจะจัสว่าคนนี้เดินเข้ามาแล้วโกหกผม แล้วเขาโกหกผมสามรอบ ผมเลยยุติเลย"

ตอนนั้นเราเสียความรู้สึกยังไงบ้างถึงขั้นตัดขาดไปเลย? "ผมเสียความรู้สึกตรงที่ว่า คนมาด่าผมว่า เฮ้ย! อินดี้ทำไมอย่างนั้นอย่างนี้ แล้วผมต้องบอกเลยว่านี่คือครั้งแรกที่ผมได้ออกมาพูดว่าเรื่องมันเป็นอะไรยังไง แล้วก็ต้องบอกเลยว่ามันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับแฟนเก่าของผมเลย เขาไม่ได้มานั่งจี้ผม ไม่ได้มานั่งกดดัน อันนี้มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างผมกับน้องคนนี้"

แล้วเรารู้สึกไงบ้างพอมีข่าวว่า..พอผู้หญิงมีลูกแล้วเราก็เทเขา? "ผมบอก ผมยืนยันเลยว่ามันไม่เกี่ยวว่าเขามีลูกแล้ว มันเกี่ยวกับคำโกหกแค่นั้นเลย ผมรู้สึกถ้าเป็นคนอื่นก็ต้องมองว่า เฮ้ย! อะไรอ่ะ แล้วผมเชื่อว่าแค่ครั้งแรกก็คงไม่แล้ว เรื่องแบบนี้มันไม่ควรโกหก มันคือเรื่องลูก มันเป็นเรื่องที่สักวันนึงก็ต้องรู้"

อยากบอกอะไรกับคนที่ไม่เข้าใจแล้วมาด่าเราไหม? "คือผมก็ไม่ได้ว่าเขา เพราะว่าเขาไม่รู้จริงๆ เพราะผมเองก็ไม่เคยไปนั่งชี้แจง เพราะผมรู้สึกว่าลในเมื่อเราเคลียร์จบแล้วก็ตัดปัญหาไปอะไร"

ตอนนี้กับฟ้าใสก็คือจริงจังแค่ไหน? "ผมจริงจัง คือน้องเขาให้ สเปซในการทำงานผมด้วย ไม่กดดันเรา ไม่ว่าเราจะเลิฟซีนหนักหนาแค่ไหน หรือเล่นละครในเวลไหน ขนาดไหน เขาก็ไม่ได้มานั่งบอกว่าอย่านะ เพียงแต่เราจะต้องบอกเขาว่าเรื่องนี้มันขนาดไหน"

พ่อแม่ล่ะว่ายังไงบ้าง? "โอเคเขาเจอแล้วครับ พาไปกินข้าวเจอกันเรียบร้อยทุกอย่าง"

คนนี้รักจริงหวังแต่งไหมหวังแต่งไหม? "ถ้าถามผมในใจลึกๆก็หวัง แต่อย่างที่บอกว่า น้องเขาก็ยังเด็ก เพิ่ง 24 เขาเพิ่งจะเรียนจบ เริ่มทำงาน เขากำลังจะเข้าสังคมในวัยทำงาน ผมอยากจะให้สเปซเขานิดนึง เขาเป็นเหมือนน้อง เป็นเพื่อน เป็นแฟน ในคนเดียวกัน เขาเติบโตมายังไง เราก็ดูแลเขา เขาจะโตมาเป็นผู้ใหญ่แบบไหน คือเราก็คอยติและชี้นำไปในทางที่ดี ให้เวลากับชีวิตเขามากกว่า"

ขอบคุณรูปจากไอจี : indianaindy