รีเซต

พลอย หวิดถอดหัวกระสือ โชคดี ณัฐ มีของดีช่วยไว้ได้ทัน

พลอย หวิดถอดหัวกระสือ โชคดี ณัฐ มีของดีช่วยไว้ได้ทัน
25 พฤษภาคม 2558 ( 16:08 )
1.8K


ว้าวๆ และแล้วละครเรื่องนี้ก็ใกล้ฝั่งฝันเข้าไปทุกที และความเข้มข้นก็กำลังดุเดือดเป็นแกงเผ็ดร้อนจี้ดจ้าดสะใจ ว่ากันด้วยฉากนี้นางเอกของเราน่าสงสารสุดๆ ทุกคนหาทางที่จะเปิดโปงความจริงให้สังคมได้รับรู้ว่า มะเหมี่ยว(พลอย-ภัทรากร) ไม่ใช่แค่แสดงเป็นนางเอกในหนังกระสือแต่แท้จริงแล้วเป็นกระสือที่ถอดหัวออกมาได้ แต่ก็ยังดีมีพระเอกสุดหล่อของเรา ชานนท์(ณัฐ-ณัฐรัฐ) คอยเป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยคอยปกป้องนางเอกไว้ตลอด เพราะด้วยความรักความห่วงใยที่มีต่อนางเอกของเรา เชื่อว่าถ้าเกิดขึ้นจริงๆก็คงจะดีไม่น้อย
ฉากนี้เป็นฉากที่ มะเหมี่ยว(พลอย-ภัทรากร) ถูกเชิญให้ไปรายการตีสิบสองไปสัมภาษณ์เรื่องที่มะเหมี่ยวเป็นกระสือจริงๆไม่ใช่เป็นแค่ดารานักแสดงที่ได้รับบทเป็นกระสือ เพื่อที่จะออกอากาศสู่สายตาประชาชน เมื่อมะเหมี่ยวมาถึงสตูดิโอที่ถ่ายทำก็เจอทั้งสายตาอันหวาดกลัว แต่มะเหมี่ยวก็ลุกขึ้นสู้ไม่เกรงกลัว อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด  พอขึ้นไปบนเวทีพิธีกรก็เริ่มสัมภาณ์ว่าจะต้องถอดหัวตอนไหนเวลากี่โมง ซึ่งในตอนนี้มะเหมี่ยวถูกกดดันเป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งฝ่ายที่หวังอยากที่จะประจานให้มะเหมี่ยวอับอายที่เป็นกระสือ อีกทั้งหมอผีที่คอยจะจับมะเหมี่ยวไปสะสมเป็นผีในคอลเลคชั่นอีก หรือแม้กระทั่งสายตาของผู้คนที่หวาดกลัวกับสิ่งที่มะเหมี่ยวเป็นอยู่ เมื่อใกล้ถึงเวลาเที่ยงคืน ทุกคนทั้งในห้องส่งและคนดูทางบ้านก็ใจจดใจจ่อกับสิ่งที่กำลังจะปรากฏต่อหน้าซึ่งเป็นกระสือตัวเป็นๆ ทันใดนั้นชานนท์(ณัฐ-ณัฐรัฐ) พระเออกของเราก็วิ่งเข้ามาเพื่อที่จะพามะเหมี่ยวหนี แต่ก็ไม่ทันการถึงเวลาเที่ยงคืนเป๊ะๆ มะเหมี่ยวกลับไม่ถอดหัว ชานนท์และมะเหมี่ยวเองก็แปลกใจ เพราะไม่รู้ว่าจริงๆแล้วตะกรุดที่ชานนท์ห้อยคออยู่ได้ช่วยมะเหมี่ยวเอาไว้ ทุกคนในห้องส่งเกิดอาการงุนงงว่ามะเหมี่ยวทำไมไม่ถอดหัว มะเหมี่ยวดีใจมากๆคิดว่าตัวเองหายจากการเป็นกระสือแล้ว   
ฉากนี้ผู้จัด “ต้อง จุลวุฒิ” ยกกองไปถ่ายทำกันที่ สตูดิโอ ของช่อง 3 ของแขม ซึ่งบรรยากาศภายในสตูแอร์เย็นฉ่ำ ทุกคนทำงานกันอย่างสบายอกสบายใจ และมีความสุขกันอย่างมาก ฉากนี้ต้องจัดฉากออกมาให้ดูอลังการงานสร้างยิ่งใหญ่ตระการตา เสื้อผ้าหน้าผมของพระเอกนางเอกดูน่ารักสดใส  พลอยนางเอกของเราก็แสดงซีนอารมณ์ได้สมจริงมาก เพราะตัวเองจะต้องถอดหัวทั้งรู้สึกกลัวและเศร้า ณัฐรัฐก็ดูเคร่งขรึมแสดงอารมณ์เป็นพระเอกมาดเท่ห์มาช่วยนางเอกไว้ ทีมงานชลลัมพีทุกคนตั้งใจกันเป็นอย่างมาก ถึงแม้บรรยากาศจะน่านอนงีบหลายๆงีบไปนิดนึง แต่ทุกคนก็ตั้งใจกันสุดๆ


 

ฉากนี้ จะลุ้นกันมันระทึกแค่ไหน ความยิ่งใหญ่ตระการตาของฉากนี้ไม่ควรพลาดแม้แต่วินาทีเดียวค่ะ รอติดตามชมได้ในละคร “กระสือมหานคร” กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย นาคสุริยะ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2558 เวลา 18.30 น.ทางช่อง 3

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety