รีเซต

ภรรยาสุดปลื้ม! ก้อย เผยโมเมนต์ซึ้ง ตูน ปูเตียงนอนเฝ้าไข้ให้ ขนาดป่วยยังอยากดูแล!

ภรรยาสุดปลื้ม! ก้อย เผยโมเมนต์ซึ้ง ตูน ปูเตียงนอนเฝ้าไข้ให้ ขนาดป่วยยังอยากดูแล!
Entertainment Report_2
22 ธันวาคม 2563 ( 14:30 )
268

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" โพสต์ซึ้งนอนเฝ้าสามีครบ 10 วัน เผยโมเมนต์ประทับใจ หลังสามี "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย" ดูแลเรื่องที่นอนให้ จนก้อยบอกน้ำตาจะไหล ขนาดป่วยยังพยายามดูแลภรรยาอย่างดี งานนี้ซึ้งตามกันเป็นแถวเลยจ้า 

 

 

ต้องบอกว่ากำลังใจท่วมท้น สำหรับ ตูน บอดี้สแลม ที่นอนรักษาอาการป่วยกระดูกคอทับเส้นประสาท จนต้องพักรักษาตัวนอนที่โรงพยาบาล เพราะมีอาการชาที่แขนและนิ้ว มีภรรยาอย่างก้อย นอนเฝ้าข้าง ๆ ทุกวัน และจะเก็บเตียงตอนเช้า แต่ล่าสุดก้อยโพสต์ข้อความซึ่งถึงสามีว่า... DAY 10 ...."Bedtime Story" ใช้ชีวิตนอนอยู่รพ.มาครบวันที่ 10 วันนี้ออกไปทำงานที่รับไว้ก่อนพี่ตูนเข้าโรงพยาบาลตั้งแต่เช้า ด้วยความคิดถึงและเป็นห่วงคนนอนเตียงข้างๆ อยากรีบกลับมาดูแลให้เร็วที่สุด...
ทุกคืนก้อยจะต้องลากโซฟาเบดมาข้างๆเตียงพี่ตูน เอาผ้ามาปู จัดที่นอนให้เรียบร้อยและพับเก็บเข้าที่ในตอนเช้า ...
เมื่อกี้ก้อยกลับมาถึงโรงพยาบาลตอน 5 ทุ่มครึ่ง พี่ตูนยังไม่นอนและรอก้อยอยู่ (ก้อยแอบตกใจว่าทำไมนอนดึก เพราะปกติ 4ทุ่มก็จะเข้านอนแล้ว เค้าบอกว่างีบไปเมื่อตอนเย็น)
พอเดินเข้าไปในห้องก็พบว่า โซฟาถูกจัดเป็นที่นอนไว้ให้ก้อยเรียบร้อยแล้ว พี่ตูนพูดเรียบๆตามสไตล์ว่า "หนูทำงานมาเหนื่อย มาถึงจะได้นอนเลย" แต่ก้อยนี่....น้ำตาไหลลลลล ฮือออออออ ปล.น้องหมูเป็ดก็มานอนเฝ้าพี่ตูนด้วย

ต้องบอกว่าคู่นี้ทั้งหวาน ทั้งซึ้ง เลยทีเดียว เคียงข้างกันทุกเหตุการณ์ ฮันนีมูนในโรงพยาบาลแทน แต่กำลังใจและสิ่งดี ๆ ที่มีให้กันตลอดจริง ๆ ท่ามกลางคอมเมนต์ให้ตูนหายไว ๆ อีกเพียบเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา rachwinwong