รีเซต

มาแรงเกินต้าน ทะยานสู่ซีรีส์อันดับหนึ่ง! "หอดอกบัวลายมงคล Mysterious Lotus Casebook"

มาแรงเกินต้าน ทะยานสู่ซีรีส์อันดับหนึ่ง! "หอดอกบัวลายมงคล Mysterious Lotus Casebook"
Jeaneration
27 กรกฎาคม 2566 ( 10:00 )
248

เรียกได้ว่าปังตั้งแต่ยังไม่ได้ออกอากาศ สำหรับออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปีของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่าง หอดอกบัวลายมงคล (Mysterious Lotus Casebook) ที่กระแสความนิยมมาแรงเกินต้าน ซึ่งหลังจากออกอากาศแค่เพียงตอนแรก ก็ขึ้นแท่นซีรีส์จีนมาแรง พร้อมได้รับเสียงตอบรับที่ล้นหลามจากทั้งแฟนๆ ชาวไทยและต่างประเทศ โดย หอดอกบัวลายมงคล (Mysterious Lotus Casebook) บอกเล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของ หลี่เซี่ยงอี๋ (รับบทโดย เฉิงอี้) หัวหน้าของสำนักซื่อกู้และเป็นปรมาจารย์อันดับหนึ่งแห่งยุทธภพ หลังจากการปะทะและต่อสู้ร่วมกับ ตี๋เฟยเซิง (รับบทโดย เซียวซุ่นเหยา) ผู้นำแห่งสำนักจินยวน ทั้งคู่ก็ได้หายตัวไปอย่างปริศนาท่ามกลางคลื่นสีน้ำเงิน สิบปีต่อมา หลี่เหลียนฮวา (รับบทโดย เฉิงอี้) หมอเทวดาก็ได้ปรากฏตัวในเมืองอย่างลึกลับ เขานำหอดอกบัวเดินทางทั่วยุทธจักรเพื่อรักษาชาวบ้านประทังชีวิตไปวันๆ จนเขาได้พบกับ ฟางตัวปิ้ง (รับบทโดย เจิ้งซุนซี) ชายหนุ่มที่ใฝ่ฝันจะเป็นชายผู้ยิ่งใหญ่ในยุทธจักร ทั้งหลี่เหลียนฮวาและฟางตัวปิ้งกลายเป็นสหายในที่สุด จนพวกเขาได้บังเอิญพบกับตี๋เฟยเซิงอีกครั้ง ตี๋เฟยเซิงล่วงรู้ว่า หลี่เหลียนฮวา นั่นก็คือ หลี่เซี่ยงอี๋ คู่ปรับเมื่อสิบปีก่อนที่ปลอมตัวมาอย่างลึกลับ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์บางอย่าง ทั้งสามจึงร่วมกันเดินทางในยุทธภพเพื่อแก้ไขคดีปริศนาในเมืองต่างๆ มากมาย จนได้ก่อเกิดเป็นมิตรภาพอันแน่นแฟ้นไปโดยปริยาย

หอดอกบัวลายมงคล (Mysterious Lotus Casebook) ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่รวมนักแสดงระดับคุณภาพไว้ในเรื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น เฉิงอี้ พระเอกหนุ่มสามีแห่งชาติที่ครองใจแฟนๆ อย่างล้นหลามกับฝีมือการแสดงขั้นเทพ เจิ้งซุนซี พระเอกหนุ่มได้ฝากผลงานสุดฮิตไม่ว่าจะเป็น ตำนานเจียหนาน (Rebirth For You) และ ดาบเสียดฟ้า (Heroes) , เซียวซุ่นเหยา นักแสดงยิ้มสวยจากซีรีส์ ปลุกสวรรค์สยบปฐพี (Legend of Awakening) ร่วมด้วย เฉินตูหลิง นักแสดงสาวมากฝีมือ จากซีรีส์ อนาเธอร์ มี (Another Me) และ Myth of Sword อีกทั้งยังได้ ผู้กำกับฝีมือขั้นเทพอย่าง กั๋วหู่ ที่ได้กำกับซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์อย่าง ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (One and Only) ร่วมด้วย เริ่นไห่เถา ที่ได้ฝากซีรีส์สุดฮอตอย่าง เจ้าสาวโจรสลัด 2 (The Romance of Hua Rong 2) เรียกได้ว่าเพียงแค่เห็นรายชื่อนักแสดงและผู้กำกับแล้ว รับประกันความยิ่งใหญ่และอลังการได้เลย แฟนๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน!

เมื่อยุทธภพปั่นป่วนไปด้วยเหตุวุ่นวายสุดอาถรรพ์ หมอเทวดา อย่าง หลี่เหลียนฮวาและผองเพื่อน จะใช้ความรู้ที่มีสืบหาต้นตอของคดีต่างๆ ได้หรือไม่ติดตามรับชมออริจินัลซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) หอดอกบัวลายมงคล (Mysterious Lotus Casebook) ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 19:00 น. บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa