รีเซต

เพชร-มะปราง เปิดฉากวุ่นรัก สุดอลหม่านใน Yes, i do คอร์ส ลัด พิสูจน์เลิฟ

เพชร-มะปราง เปิดฉากวุ่นรัก สุดอลหม่านใน Yes, i do คอร์ส ลัด พิสูจน์เลิฟ
Entertainment Report_1
8 สิงหาคม 2560 ( 10:00 )
876

เตรียมอากาศให้แฟนๆ ไดชมกันแล้ว  สำหรับซีรีส์โรแมนติคคอมมาดี้  Yes,i do คอร์ส ลัด พิสูจน์เลิฟ  จาก  ช่องวัน31  ที่ได้พระนางวัยใส เพชร-เผ่าเพชร  เจริญสุข  และ  มะปราง-อลิสา  ขุนแขวง  มาประกบคู่กันครั้งแรก  วันนี้เลยขอเรียกน้ำย่อยความสนุกด้วยฉากสุดอลหม่านของ    ทั้งคู่  จะชุลมุนขนาดไหน?  ไปดูกัน!!

เป็นฉากที่  จิม(เพชร)  เข้าใจผิดคิดว่ารถของ  เคท(มะปราง)  เป็นรถคันเดียวกันกับของตัวเอง  จึงตรงปรี่เข้าไปที่รถ  ทำให้ เคท ที่นั่งอยู่ในรถตกใจ  คิดว่า  จิม  จะมาขโมยรถของตน

ฉากนี้ผู้กำกับฯ นิว-อิทธิศักดิ์  เอื้อสุนทรวัฒนา  ยกกองไปถ่ายทำอาคารจอดรถย่านรังสิต  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกเพชรและมะปรางมาซ้อมคิวทันที  ซึ่งการถ่ายทำในวันนี้เป็นการเข้าฉากด้วยกันครั้งแรก  ทั้งคู่ก็มีอาการเกร็งกันอยู่บ้าง  แต่พอซ้อมคิวกันไปพักใหญ่  ต่างฝ่ายต่างเผยให้รู้ว่าเป็นสายฮากันทั้งคู่  แถมตอนซ้อมยังรับส่งมุกกันเข้าขา  หลังซ้อมกันสักพัก  ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  มะปรางกำลังนั่งฟังเพลงเพลินๆ อยู่ในรถ  ทันใดนั้นเองเพชรก็ปรี่เข้ามาเปิดประตูประตูฟากที่มะปรางนั่งอยู่  แต่กลับเปิดไม่ได้เลยกระชากประตูอย่างแรง  จนมะปรางตกใจคิดว่าเพชรเป็นโจรจะมาขโมยรถ  เธอจึงหยิบสเปรย์พริกไทยกะจะฉีดใส่หน้าเพชร  ฟากเพชรพอเห็นมะปรางลดกระจกรถลง  ก็ตกใจหน้าเหวอเช่นกัน  เพราะรู้ตัวว่าตัวเองจำรถผิด  แต่ก็ไม่ทันการ  แถมเป็นจังหวะเดียวกันกับที่มะปรางฉีดสเปรย์ใส่หน้าเพชรไม่ยั้ง  ก่อนจะตะโกนร้องเรียกให้คนมาช่วย  เพชรตกใจกลัวว่าเรื่องจะบานปลาย  ก็รีบถลาเข้าไปห้ามมะปรางให้หยุดร้อง  พร้อมบอกว่าตัวเองไม่ใช่โจร  แต่มะปรางกลับไม่ฟังอะไรทั้งนั้น  ยิ่งร้องตะโกนดังขึ้นอีกจนมีรปภ.วิ่งกรูเข้ามาล๊อคตัวเพชรเอาไว้  ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพความวุ่นวายของฉากนี้อยู่พักใหญ่  ก่อนจะสั่งคัทเช็ปเทป

ตามชมฉากชุลมุนวุ่นรักของ  เพชร-มะปราง ฉากนี้ได้ในซีรีส์  Yes,i do คอร์ส ลัด พิสูจน์เลิฟ  ตอนแรกคืนวันอังคารที่  8  สิงหาคมนี้  เวลา  22.00น.  ทางช่องวัน31

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID