รีเซต

สู่อะพาร์ตเมนต์ตึกสุดท้ายกับ 5 ข้อโคตรระทึกก่อนดู "Concrete Utopia วิมานกลางนรก"

สู่อะพาร์ตเมนต์ตึกสุดท้ายกับ 5 ข้อโคตรระทึกก่อนดู "Concrete Utopia วิมานกลางนรก"
Jeaneration
31 สิงหาคม 2566 ( 20:00 )
122

นับถอยหลังสู่อะพาร์ตเมนต์ตึกสุดท้าย เมื่อเหตุวินาศครั้งประวัติศาสตร์ถล่มเกาหลีจนราบคาบ เหลือเพียงตึกเดียวที่ยังเหลือรอด Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก มหึมาภาพยนตร์หายนะ กับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของมนุษย์หลังแผ่นดินวิปโยคจนเกาหลีไม่เหลือซาก ‘ฮวังกุง อะพาร์ตเมนต์’ จึงกลายเป็นฐานที่มั่นแห่งสุดท้ายของคนทั้งประเทศ เหล่าผู้อยู่อาศัยเดิมต้องปกป้อง และไม่ให้คนนอกเข้ามารุกราน!

“มงคลซีนีม่า” ขอพาบิลด์ก่อนร่วมลุ้นรอดตายไปกับ 5 ข้อโคตรระทึกในวิมานกลางนรกแห่งนี้

1. งานดีระดับพรีเมี่ยม “หนังเกาหลีที่ดีที่สุดแห่งปี” เป็นตัวแทนหนังประเทศเกาหลีใต้ “เข้าชิงรางวัลออสการ์ 2024 สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม” นอกจากนี้ยังเดินหน้าเข้าฉายในเทศกาลระดับโลกต่างๆ เช่น “Toronto International Film Festival ครั้งที่ 48” (7-17 ก.ย. 66), “SITGES International Fantastic Film Festival ครั้งที่ 56” (5-15 ต.ค. 66) และ “Hawaii International Film Festival ครั้งที่ 43” (12 ต.ค.-5 พ.ย. 66) อีกด้วย

2. ส่งออกสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก ด้วยการจัดจำหน่ายกว่า 152 ประเทศ ตอกย้ำอภิมหาโปรเจกต์คุณภาพจากเกาหลีที่ไม่แพ้ฮอลลีวูด และเดือดทั้งประเทศเกาหลีด้วยด้วยยอดขายทะลุ 3 ล้านใบ

3. สร้างจาก Webtoon เกาหลีชื่อดัง “Pleasant Bullying” ที่เล่าเรื่องผลกระทบของมนุษย์หลังเกิดเหตุแผ่นดินไหว กับการเสียดสีสังคม และขยี้อารมณ์จนผู้สร้างขอหยิบขึ้นมาเล่าเรื่องและดัดแปลงในรูปแบบภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์

4. สองปีแห่งการเนรมิต “วิมานกลางนรก” กว่าจะเป็น “Concrete Utopia” ฉบับสมบูรณ์ ทีมงานเบื้องหลังต้องเข็นทุกฝีมือจับทุกรายละเอียด ทั้งงานสร้างสุดยิ่งใหญ่ ซีจี รวมถึงดนตรีประกอบ ซึ่งทุ่มทุนกว่า 600 ล้านบาทเพื่อเนรมิตอะพาร์ตเมนต์ที่มีความสูงเทียบเท่าตึก 3 ชั้นขึ้นมา รวมไปถึงองค์ประกอบซากปรักหักพังต่างๆ ที่ทีมงานต้องเตรียมงานสร้าง เพื่อสร้างภาพของหายนะครั้งนี้ให้สมจริงและยิ่งใหญ่ที่สุด

5. อะพาร์ตเมนต์นี้ รีวิวดี “ห้าดาวเต็ม” เพราะระทึกสมใจจนสื่อทั่วทั้งเกาหลีต่างยกให้เป็น “ก้าวสำคัญของภาพยนตร์ภัยพิบัติเกาหลี” และหลากคำชมที่ชวนให้ไปเยือนอะพาร์ตเมนต์สุดระทึกนี้

“ขึ้นทำเนียบ ‘ภาพยนตร์เกาหลีแห่งปี’ แน่นอน” – Star News

“ผู้กำกับ ‘อึมแทฮวา’ มอบภาพยนตร์ที่มีประเด็นลึกซึ้ง
เป็นผลมาจากความปราณีต ใส่ใจ ตั้งแต่ขั้นเขียนบท” – Media Pen

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa