รีเซต

ดิสนีย์คลับ ชวนแฟนคลับรายการ Meet & Greet

ดิสนีย์คลับ ชวนแฟนคลับรายการ Meet & Greet
11 กุมภาพันธ์ 2558 ( 14:53 )
2.6K


           รายการ “ดิสนีย์คลับ” ทางช่อง 7 สี จัดกิจกรรม “Meet & Greet” โดย 3 พิธีกร โบกัส-ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ พีพี-พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ และ มิว- นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล นำทีมน้องๆผู้โชคดีจากกิจกรรมทางแฟนเพจใกล้ชิดตัวการ์ตูนขวัญใจอย่าง “มิกกี้เม้าส์” “มินนี่เม้าส์” “โดนัลด์” และ “กู๊ฟฟี่” พร้อมร่วมเล่นเกมและถ่ายภาพเป็นที่ระลึก


          สามารถติดตามชมภาพแห่งความสนุกได้ในรายการ “ดิสนีย์คลับ” ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี ในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 06.30 น.


          โบกัส-ธีระธันญ์ พิธีกรรายการดิสนีย์คลับ กล่าวว่า “รายการดิสนีย์คลับได้จัดให้มีกิจกรรมต่างๆ อยู่เป็นประจำครับ ซึ่งงานนี้ให้น้องๆ เข้ามาร่วม Meet&Greet กับ พี่มิกกี้เม้าส์ พี่มินนี่เม้าส์ พี่โดนัลด์ และพี่กู๊ฟฟี่ ที่มาเยือนถึงในสตูดิโอ ช่อง 7 สี เป็นโอกาสพิเศษที่น้องๆได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ซึ่งวันนี้น้องๆ ต่างตื่นเต้น และดีใจเป็นพิเศษ ที่พี่ๆ ตัวการ์ตูนออกมาสร้างความสุข พร้อมกับร่วมถ่ายภาพ เป็นที่ระลึกกับพี่ๆ ตัวการ์ตูนอย่างใกล้ชิดเรียกได้ว่ากระทบไหล่กันเลยทีเดียว สำหรับน้องๆ ที่พลาดโอกาสมาร่วมสนุกก็สามารถติดตามชมได้ในรายการดิสนีย์คลับนะครับ”


           ติดตามรายการ “ดิสนีย์คลับ” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 6.30 น. ทาง ช่อง 7 สี สามารถติดตามข่าวสารของรายการได้ที่ https://www.facebook.com/ch7disneyclub และของช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com , https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety