รีเซต

ไม่มีเกินบทแน่นอน!! หยาดทิพย์ แจงชัดเล่นละคร 20 กว่าปีมืออาชีพพอ หลังถูกโยงนางเอกเลิฟซีนดุเดือด

ไม่มีเกินบทแน่นอน!! หยาดทิพย์ แจงชัดเล่นละคร 20 กว่าปีมืออาชีพพอ หลังถูกโยงนางเอกเลิฟซีนดุเดือด
Entertainment Report_3
22 กรกฎาคม 2563 ( 09:55 )
1.1K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“หยาดทิพย์ ราชปาล” ร่ายยาวแจงชัดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ยืนยันไม่ใช่ความจริง หากตามข่าวหมายถึงตน หลังถูกโยงเป็นนักแสดงสาวสุดแซ่บเลิฟซีนดุเดือดกับพระเอกผิวขาวโอโม่ แถมพระเอกคนนี้มีครอบครัวอยู่แล้ว

 

หยาดทิพย์ แจงชัดเล่นละคร 20 กว่าปีมืออาชีพพอหลังถูกโยงนางเอกเลิฟซีนดุ

 

หลังจากที่มีสำนักข่าวชื่อดังแห่งหนึ่ง เผยคำใบ้ว่ามีนักแสดงสาวสุดแซ่บเลิฟซีนดุเดือดกับพระเอกผิวขาวโอโม่ แถมพระเอกคนนี้มีครอบครัวอยู่แล้ว งานนี้ชาวเน็ตหลายคนเลยพุ่งเป้าไปที่คู่พระนาง หยาดทิพย์ ราชปาล และ บี้ ธรรศภาคย์ จากละครสุดแซ่บ ไฟสิ้นเชื้อ ที่เปิดตอนแรกมาก็ร้อนระอุไปทั้งจอ หลังจากที่มีกระแสข่าวนี้ออกมา นางเอกสาวหยาดทิพย์ไม่รอช้า รีบออกมาชี้แจงถึงประเด็นร้อนดังกล่าว

 

หยาดทิพย์ เผยหากหมายถึงตนไม่ใช่ความจริง

 

ซึ่งเธอเผยว่า ถ้าในข่าวนี้หมายถึงหยาดแล้วล่ะก็ไม่ใช่ความจริง พร้อมทั้งยืนยันว่าก่อนการแสดงฉากเลิฟซีนได้มีการพูดคุยกับทางผู้กำกับและนักแสดงร่วมฉาก เพื่อมองว่าทิศทางไปทางไหน แถมยังย้ำอีกว่าทำงานกันปกติไม่มีการเล่นนอกบท หรือเกินบทบาทอย่างแน่นอน นอกจากนี้เธอยังกล่าวต่ออีกว่า เล่นละครมา 20 กว่าปีพยายามทำการแสดงให้ดีที่สุดในทุกบทบาทที่ได้รับ การเล่นเลิฟซีนทุกครั้งมีลิมิต วอนอย่าเขียนข่าวที่ไม่เป็นความจริงทำให้ต้องเสียหาย และอยากให้เกียรติ ตัวนักแสดง ทางครอบครัวหรือบุคคลใกล้ชิดของเธอด้วย หลังจากนั้นหนุ่มบี้นักแสดงที่ถูกโยงจากประเด็นดังกล่าวได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวหยาดว่า “Support kub p @yardthip 🙏”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร ไฟสิ้นเชื้อ ช่อง GMM25

>> ตบล้างน้ำ!! ไฟสิ้นเชื้อ เปิดฉาก หยาดทิพย์ บุกตบ หญิง รฐา ข้อหาแอบฉกผัว!!

>> กลัวห่างลูก!! บี้ ธรรศภาคย์ งดบินโกอินเตอร์ ขอลุยละครไทย ไฟสิ้นเชื้อ ไปก่อน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  yardthip