รีเซต

ละมุน! ก้อย-นัตตี้-ดรีม เคลิ้มเลย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หยอดมุกหวานใส่ แถมออกตัวปลื้ม ก้อย มานานแล้ว (มีคลิป)

ละมุน! ก้อย-นัตตี้-ดรีม เคลิ้มเลย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หยอดมุกหวานใส่ แถมออกตัวปลื้ม ก้อย มานานแล้ว (มีคลิป)
Entertainment Report_2
28 มีนาคม 2564 ( 13:00 )
614

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในรถมีแต่ความละมุน! "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" , "นัตตี้ นันทนัท ฐกัดกุล" และ "ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล" 3 สาวฮอต "ก้อย นัตตี้ ดรีม" จากช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel เชิญ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" มาร่วมนั่งรถแล้ว ร่วมจีบไปตลอดทางในรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ Ep. 38 ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หนุ่มติ๊กเผยว่าแอบชอบก้อยมานาน แต่พอ "โอ๊ต ปราโมทย์" ประกาศจีบเจ้าตัวถึงกับบอกว่าเศร้าเลยทีเดียว

 

 

3 สาวฮอตอย่าง "ก้อย นัตตี้ ดรีม" ทำเอารถแทบแตกเมื่อหนุ่ม "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" พระเอกในตำนานมาขึ้นรถ และหยอดมุก โรแมนติกแบบจุก ๆ กันไปไม่น้อย และที่เล่นเอาก้อย อรัชพร ฟินเพราะงานนี้ติ๊ก เล่าว่าแอบปลื้มสาวก้อยเหมือนกัน แต่ต้องมาเสียใจเพราะก่อนหน้านั้น "โอ๊ต ปราโมทย์" ประกาศแอบปลื้มไปก่อน เรียกว่าทำเอาสาวก้อยยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว พาพระเอกสุดฮอตขับวนรถ พร้อมยิงคำถามกันแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งติ๊กเล่าว่าในชีวิตไม่ค่อยได้จีบสาวเลย เพราะอยู่โรงเรียนชายล้วนมาตลอด และไม่ใช่คนหวาน ไม่โรแมนติก วันสำคัญเทศกาลไม่ได้ให้ความสำคัญซึ่งภรรยาเข้าใจดี และพยายามทุกทุกวันให้ดี นอกจากนี้เจ้าตัวขอบคุณคนดู ที่ชอบมาตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ ปัจจุบันรุ่นลูกก็ยังตามมาชอบผลงานก็มี เล่าว่าร่วมงานกับนางเอกมาหลายคน ยอมรับว่าชอบสไตล์ "ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน" เป็นนางเอกในดวงใจที่มีลุคสวยโดนใจ หวานได้ เปรี้ยวได้ เคยร่วมงานจากละคร "โซดากับชาเย็น" ประทับใจที่ทั้งสวย สดใส ได้ทุกลุค 

 

ขอบคุณคลิปจาก GoyNattyDream Channel

เรียกว่า 3 สาวฟินไปการยิงมุกของพี่ติ๊ก และได้มีโอกาสเล่นละครกับพี่ติ๊กแบบสั้น ๆ ในรถอีกด้วย ด้านติ๊กยังชวน ๆ สาวไปออกรายการ "เจ้าป่าเข้าเมือง" ของตัวเองด้วย โดยการพา 3 สาว ไปดูหนังซึ่งก็ฟินไปตาม ๆ กันในความละมุนของพระเอกในตำนานที่พูด "คะ" ตลอดทั้งรายการจน "ก้อย นัตตี้ ดรีม" ปลื้มกันหนักมาก 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :