รีเซต

ไม่แข็งแล้วฮะ! 10 พระเอกแถวหน้า พัฒนาการแสดงแล้วคร้าบ!

ไม่แข็งแล้วฮะ! 10 พระเอกแถวหน้า พัฒนาการแสดงแล้วคร้าบ!
Entertainment Report_2
27 ธันวาคม 2560 ( 16:02 )
13.2K

เปิดทีวีมาเจอพระเอกหน้าหล่อ แต่ละคนพัฒนาฝีมือการแสดงแล้ว จากที่เล่นแข็ง การแสดงยังไม่เป็นธรรมชาติ แต่ต้องยอมรับว่าคนเราพัฒนาได้ ศาสตร์การแสดงไม่ใช่วันสองวันจะบรรลุได้ แต่จะเล่นถูกใจแฟนๆมั้ย อันนี้ต้องลองให้คะแนนกันใหม่ และต้องยอมรับว่าหลายคนพัฒนาการแสดงขึ้น 10 พระเอกต่อไปนี้ ที่เคยเล่นแข็ง เล่นกี่เรื่องก็เป็นตัวเอง แต่ตอนนี้ พัฒนาขึ้นแล้วจ้า ลองไปส่องดูมีใครกันบ้าง

1. “บอม ธนิน มนูญศิลป์” ต้องยอมรับว่าละครเรื่องที่ผ่านๆ มาของเขาโดนแฟนๆละครพูดถึงมากเรื่องของการแสดงที่ยังไม่เป็นธรรมชาติ เข้าไม่ถึงบทบาทของตัวละคร แต่ในละคร “เดือนประดับดาว” ที่ออกอากาศทางช่อง 3 อยู่ในขณะนี้ ต้องยอมรับว่าเขาพัฒนาการแสดงได้ดีขึ้น สมกับที่ “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” ผู้จัดบอกไว้ว่าเรื่องนี้บอมเล่นได้หลายมิติมากขึ้น

2. “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” พระเอกแถวหน้าคนนี้เป็นพระเอกขายดี สามีแห่งชาติรุ่นแรก ผันตัวไปเป็นผู้จัดแล้ว ในยุคแรกโดนว่าเล่นแข็งเหมือนกันแต่ตอนนี้ ไม่แข็งแล้วจ้า พลิ้วขึ้นเยอะ และพัฒนาจนเป็นพระเอกที่มีผลงานต่อเนื่อง

3. “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” พระเอกน่ากอดแห่งปีอีกคน ที่เรื่องของหุ่น หน้าตา ไม่ติดเลยจ้า ดีงามไปหมด แต่ในเรื่องของการแสดง ยุคแรกนี่โดนวิจารณ์เล่นแข็ง แต่ตอนนี้การแสดงพัฒนาขึ้น มีผลงานละครให้ดูตลอดเช่นกัน กับล่าสุด ละคร เมืองมายาLive ตอน มายาเร้นรัก ที่จะออกอากาศทางช่องวัน 31 ในต้นปี้ใหม่นี้ต้องรอดูว่าการแสดงพัฒนาขึ้นจากเดิมมากน้อยแค่ไหน

4. “เด่นคุณ งามเนตร” จากพระรอง ขยับมาเป็นพระเอก ต้องยอมรับว่าการแสดงของเขาพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ มีอินเนอร์และเข้าใจในตัวแสดงมากขึ้น มีการปรับโทนเสียง สำเนียงในการเอ่ยคำที่ดีขึ้น

5. “สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์” พระเอกหน้านิ่งมีลักยิ้มคนนี้ ร่วมงานกับช่อง 3 ช่อง 8 เพราะเป็นนักแสดงอิสระ ประกบนางเอกหลายวัย โดนวิจารณ์เล่นแข็งในตอนแรก แต่ตอนนี้พัฒนาขึ้นมากแล้ว

6. “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” พระเอกของเจ้าแม่นาคี เล่นละครหลายเรื่อง การแสดงของเขาพัฒนาขึ้น แต่เพราะละครตัวชูเป็นนางเอกเสียส่วนใหญ่ จึงยังไม่เห็นซีนอารมณ์ที่หนักหน่วงของเคน รอ ละคร แรงเงา 2 ออกอากาศมาดูกันว่า การแสดงของเขาเป็นอย่างไรกันบ้าง

7. “นาย นภัทร เสียงสมบุญ” ความหล่อน่ารักในละครเรื่องแรก อย่าง “รักกันพัลวัน” เล่นเอาสามีแห่งชาติของสาวๆ เซไปเหมือนกันเพราะคำวิจารณ์เล่นเรื่องแรก อาจจะมีแข็งไปบ้าง แต่ในเรื่องของหน้าตา เสียง จังหวะการแสดง ถือว่าเป็นการเริ่มต้นเรื่องแรกที่ดีสำหรับนาย ขวัญใจสาวๆคนนี้

8. “โดม ปกรณ์ ลัม” พระเอกที่เคยชิมลางละครด้วยเช่นกัน ความหล่อพอให้อภัยได้ แต่ฝีมือในช่วงแรก โดนวิจารณ์เล่นแข็งเช่นเดียวกัน แต่ในละคร “บ่วงรักซาตาน” ของโพลีพลัส ที่มีกำหนดจะออกอากาศต้นปี 2561 โดม ประกบ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” ที่ควง “ป๊อก ภัสสรกรณ์” สามีมาร่วมเล่นด้วย ในกองร่ำลือว่าโดมเล่นดีขึ้นและพัฒนาขึ้นในเรื่องของการแสดง

9. “สกาย วงศ์รวี นทีธร” เล่นซีรีส์ฮอร์โมน ในบทติดเชื้อเอชไอวี และมาโด่งดังจาก ซีรีส์เรื่อง I hate you I love you เจ้าของสโลแกน “500 รุก ไซร้ ชัก ไม่รีบ” วลีโด่งดัง การแสดงดีขึ้นมากจากเรื่องแรก พัฒนาและเข้าใจตัวละครมากขึ้น

10. “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข” เป็นพระเอกอิสระ ที่รับงานได้ทุกช่อง รับบทบาทพระเอกประกบนางเอกหลากหลาย เล่นได้ทั้งบู๊ ตลก เลิฟซีน เริ่มจากบทพระรองและพัฒนาฝีมือจนเป็นพระเอก ผ่านประสบการณ์การแสดงมาไม่น้อยเช่นกันกว่าจะมีวันนี้

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม bomb_tanin , smartkrissada_ofp , domepakornlam , sonyuke , denkhun__ngamnet , skywongravee , navigatortiktun_ , tle_tanapol , naphat_nine , ken_phupoom

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID