รีเซต

หวานตลอด ณเดชน์ ตามง้อมิว ส่งสายตารัก ในตามรักคืนใจ

หวานตลอด ณเดชน์ ตามง้อมิว ส่งสายตารัก ในตามรักคืนใจ
5 มกราคม 2559 ( 10:27 )
4.9K


ยิ่งดูยิ่งน่ารัก ทำให้ยิ่งรักนายสิงห์ แบรี่-ณเดชน์ กับ หนูนา มิว-นิษฐา ในละครเรื่อง “ตามรักคืนใจ” ของผู้จัดคนเก่ง หทัยรัตน์ อมตวณิชย์  กำกับการแสดงโดย ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์

 
 
และฉากหวานฉากเด็ดที่จะพาไปชมเบื้องหลังในวันนี้ ถือเป็นฉากเปิดปีใหม่ 2559 ที่แฟนละครดูแล้วมีความสุขแน่นอน โดยเป็นตอนที่นายสิงห์(ณเดชน์) รู้ว่าหนูนา(มิว) งอนที่ไปจับผิดถามซอกแซก ก็เลยตามมาง้อ โดยจะพาไปเอาลูกไก่ตัวเล็กที่หนูนาอยากได้ แต่ไม่ยอมบอก มาถึงก็ฉุดกระชากให้ขึ้นรถ หนูนาก็เลยไม่ยอมไปด้วยจะลงจากรถท่าเดียว  นายสิงห์ก็เลยต้องบังคับด้วยการอุ้มขึ้นรถไป ซึ่งสุดท้ายพอได้ลูกไก่ที่ต้องการแล้ว ก็เลยยิ้มหน้าบานทั้งคู่ นายสิงห์เลยถือโอกาสขอบคุณที่หนูนาไม่โกรธด้วยการเอาหัวชนกัน ทำเอาหนูนาเขินไปเลย

 
 
ฉากนี้ถ่ายทำกันแถวอสค. สระบุรี และริมถนนสวย เริ่มที่ฉากริมถนน แดดค่อนข้างแรง  ถ่ายทำกันหลายมุม เริ่มตั้งแต่ณเดชน์วิ่งตามมิวที่วิ่งลงจากรถ ต่อร้องต่อเถียงกันริมถนน  ก่อนที่ณเดชน์จะรำคาญ จัดการอุ้มมิวแล้วเดินกลับมาที่รถ ณเดชน์อุ้มมิวตัวลอย ไม่มีปัญหา บอกว่าน้ำหนักเบามาก แต่พอต้องอุ้มอยู่หลายรอบ ก็ทำเอาแบรี่จอมพลังหอบแฮ่กเหมือนกัน 

 

ทีนี้มาถึงฉากฟินอีกฉาก หลังจากเอาลูกไก่ใส่กล่องมาส่งกัน  ณเดชน์ก็หยอดหวานต่อ บอกให้มิวทำโทษที่เมื่อวานพูดจาไม่ดี โดยให้มิวเขกหัว พอมิวบอกไม่โกรธก็ดีใจ จัดการขอบคุณในแบบของตัวเอง ด้วยการเอาหัวมิวมาชนกับหัวตัวเอง เป็นการขอบคุณ ทำเอามิวเขินไปเลย ยิ่งผู้กำกับป้าแจ๋ว ยุทธนา ให้เอาหัวชนกันไปมาในมุมต่างๆ ส่งสายตากันไปมา ทั้งมองกัน ไม่มองกันในระยะใกล้ ทำเอาทั้งคู่เขินจริงเล่นไปขำไป เพราะแบรี่ชอบทำหน้าตลกให้ดูด้วย  กว่าจะได้ฉากหวานมองตากันจน
เหนื่อยทีเดียว

 

 
ตามชมฉากหวานเปิดปีใหม่ในละคร “ตามรักคืนใจ” อังคารที่ 5 มกราคนี้เวลา 20.20 น.ช่อง 3 (อ่านบทละคร ตามรักคืนใน ตอนจบ

 

                  
ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD