รีเซต

รวมลิงค์ ดูย้อนหลัง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ตอนล่าสุด ได้ที่นี่!!

รวมลิงค์ ดูย้อนหลัง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ตอนล่าสุด ได้ที่นี่!!
Entertainment Report_1
13 พฤศจิกายน 2562 ( 14:51 )
598.1K
42

ดูย้อนหลัง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ทุกตอนก่อนใครได้ที่นี่เลย  “VOICE สัมผัสเสียงมรณะ”  เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญ สืบสวน-สอบสวน ที่หลายคนตามหาอยาก ดูย้อนหลัง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ เพราะกระแสมาแรงแซงทางโค้ง ขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ทุกตอนที่ออนแอร์ โดย เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อสามปีก่อนได้เกิดเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญ เมื่อมีฆาตกรโรคจิตได้สังหาร พิมพ์ดาว ภรรยาของตํารวจสาย สืบ อารัญ  ขณะที่เธอพยายามหนีเอาตัวรอด เธอได้โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน  ซึ่ง ไอริน  เป็นผู้รับสายแจ้งเหตุนั้น  ไอริณจึงเป็นผู้ที่ได้ยินเสียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด

 

และในคืนเดียวกัน พ่อของเธอที่เป็นตำรวจสายตรวจก็ถูกฆาตกรซึ่งเธอเชื่อว่าเป็นคนเดียวกันกับคนที่ฆ่าพิมพ์ดาว อารัญกับไอรินและทีมทํางานในศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน จะทํางานภายในเวลาจํากัด เพื่อช่วยเหลือเหยื่อที่โทรเข้า มาแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย  แต่ทั้งเขาและเธอยังคงตามสืบฆาตกรโรคจิตที่ฆ่าภรรยาและพ่อของเธอไปด้วย“ไม่ว่าเสียงจะเบาแค่ไหน ถ้าเราเชื่อว่ามันเป็นหนทางที่ถูกต้อง ก็ยังต้องก้าวเดินไปในหนทางนั้น”

ดู VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ทุกตอน ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 20 มิุนายน 2566

 

ดู VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ทุกตอน ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 20 มิุนายน 2566

สำหรับซีรีส์แนวระทึกขวัญ สืบสวน-สอบสวนเรื่อง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ” เปิดตัวตอนแรกก็เรียกน้ำตาด้วยซีนดราม่าของคู่รัก อารัญ และ พิมพ์ดาว ซึ่งรับบทโดย แอนดริว เกร้กสัน  และ จั๊กจั่น–อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นอกจากนั้น เรื่องนี้ยังเป็นการ โคจรมาประกบคู่ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ ไอซ์ ณัฐรัตน์, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์, บีม ศรัณยู, จักจั่น อคัมย์สิริ, ป๊อป ศุภสิทธิ์, หยก ภักฐ์สนัน, เอิร์ธ ณัฐนันท์, หนึ่ง ชลัฏ, ปู อนุวัฒน์ ฯลฯ   >> อยากดูแล้ว!! เปิดตัว 8 นักแสดง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่จะชวนคุณตามสืบ ใครคือฆาตกรตัวจริง?

 

 

ติดตามชม  VOICE ‘สัมผัสเสียงมรณะ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:30 น.  ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ แอปทรูไอดี

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>  อ่านเรื่องย่อ VOICE สัมผัสเสียงมรณะ  ก่อนใคร 

>>  เจอกันอีกครั้ง!! แอนดริว-แพนเค้ก รีเทิร์นจอแก้ว ควงคู่บวงสรวงซีรีส์ VOICE ทางช่องทรูโฟร์ยู

>> อยากดูแล้ว!! เปิดตัว 8 นักแสดง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่จะชวนคุณตามสืบ ใครคือฆาตกรตัวจริง?

>> ขอโทษ เพลงประกอบ VOICE มาแรงติดเทรนด์! ปู พงษ์สิทธิ์ ร้องเพลงประกอบละครในรอบหลายปี