รีเซต

เผยสภาพ "แม่พิงกี้" หลังอยู่ในเรือนจำ 6 เดือน ซูบผอม ร้องไห้หนัก

เผยสภาพ "แม่พิงกี้" หลังอยู่ในเรือนจำ 6 เดือน ซูบผอม ร้องไห้หนัก
TNN ช่อง16
13 เมษายน 2566 ( 11:50 )
121

จากกรณีที่นางเอกสาว "พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" มีส่วนเกี่ยวข้องในในคดีฉ้อโกงแชร์ FOREX-3D ซึ่งศาลได้อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว โดยตีราคาประกัน 5 ล้านบาท พร้อมสั่งปฏิบัติตามเงื่อนไขของศาล โดยห้ามเดินทางออกนอกราชอาณาจักร หากเปลี่ยนถิ่นที่อยู่ให้แจ้งต่อศาลภายใน 7 วัน และให้รายงานตัวต่อศาลทุกเดือน จนกว่าจะมีเหตุเปลี่ยนแปลง ส่วนทาง "คุณแม่อ้อย สรินยา" ซึ่งเป็นคุณแม่ของพิ้งกี้ ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว

ล่าสุด "ติ๋ม ทีวีพูล" หรือ "พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย" ได้ออกมาเปิดเผยชีวิตล่าสุดของแม่นางเอกสาวผ่านทาง Tiktok โดยมีเนื้อหาระบุว่า "ไปเยี่ยมอ้อย อ้อยก็คือคุณแม่ของพิ้งกี้ ซึ่งยังอยู่มาทัณฑสถานหญิงกลาง เป็นครั้งแรกที่ดิฉันเข้าไปเยี่ยมผู้ต้องขังนะ แม่อ้อยก็ร้องไห้มาก ร้องไห้อย่างหนัก ผอม จากที่เขาเป็นคนรักสวยรักงามมาก  จากที่เราได้เคยเห็นคืออ้อยจะแต่งหน้าทุกครั้งเลย ออกจากบ้านหรืออยู่ในบ้านก็จะแต่งหน้า แต่คราวนี้หน้าเขาไม่มีเครื่องสำอางเลยแม้แต่นิดเดียว และพอเจอหน้าดิฉันก็ร้องไห้

การที่จะไปเยี่ยมผู้ต้องขังได้ เขาต้องอนุญาต ว่าเขาอยากเจอเราไหม แต่แม่อ้อยก็ร้องไห้ เขาบอกว่าดีใจมากที่ได้เจอดิฉัน ที่ดิฉันไปเยี่ยมประมาณเดือนที่แล้ว แม่อ้อยก็เล่าให้ฟังว่าเขามาอยู่ที่นี่ได้ 6 เดือนแล้ว ดิฉันยังคิดในใจว่ามันเร็วมาก ดิฉันเพิ่งคิดว่ามันเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้

และเขาก็เล่าให้ฟังว่าพิ้งกี้ประกันตัวไปด้วยวงเงิน 5 ล้านบาท ซึ่งเขาอยากให้ลูกออกไป เพราะว่าลูกเป็นคนดีมาก เป็นคนที่กตัญญูมากๆ ทำงานหนักมาตลอดชีวิต แต่ต้องมาถูกกักขัง และไม่ได้ใช้ความสามารถ การที่เขาได้ออกไป จะได้ใช้ความสามารถ เลี้ยงดูหลายๆคนในครอบครัว เพราะพิ้งกี้เป็นคนที่ทำมาหากิน เป็นคนดีและกตัญญู"

ภาพจาก Tiktok : timtvpooll

ภาพจาก Tiktok : timtvpooll

ภาพจาก IG : pinkysavika

ภาพจาก IG : pinkysavika