รีเซต

ไคลแม็กซ์แห่งโลกเวทมนตร์! ภูฏาน สถานที่เลือกตั้งผู้นำโลกผู้วิเศษใน "Fantastic Beasts 3"

ไคลแม็กซ์แห่งโลกเวทมนตร์! ภูฏาน สถานที่เลือกตั้งผู้นำโลกผู้วิเศษใน "Fantastic Beasts 3"
Major Cineplex
19 เมษายน 2565 ( 15:00 )
438

จุดสำคัญของ “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore” เกิดขึ้นที่ราชอาณาจักรภูฏาน “ที่นั่นสร้างความรู้สึกหลายอย่างมาก” ลามอนต์กล่าว “มันเลยเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านแห่งเวทมนตร์นี้”

ผู้สร้างภาพยนตร์ไม่สามารถเดินทางไปยังภูฏานเพื่อเก็บภาพได้ แต่โชคดีที่มีข้อมูลใช้อ้างอิงมากพอ Chiba Institute of Technology แห่งประเทศญี่ปุ่นได้รับหน้าที่สำรวจและทำรายงานภายใต้ชื่อ Traditional Bhutanese Houses ซึ่งทีมค้นคว้าได้มอบข้อมูลให้แผนกศิลป์ ในรายงานมีข้อมูลเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมสำคัญและกลายเป็นข้อมูลล้ำค่าสำหรับการออกแบบหมู่บ้านบนเขาของชาวภูฏาน

เครกยึดมั่นทั้งเรื่องความสมจริงและการเน้นสีขาวของสถาปัตยกรรม การออกแบบจึงเน้นที่งานอิฐสีขาว ธงสีขาว และผ้าแขวนสีขาว ในส่วนฉากต่างๆ ถูกปรับเปลี่ยนหลายครั้งตามบรรยากาศท้องถนนและซอกซอยที่เหล่าฮีโร่ของเราพยายามหลบหนีจากผู้ติดตามของกรินเดลวัลด์ 

ป้อมปราการไอรี่เหนือหมู่บ้านต้องมีบันไดเข้าถึงที่ยาว ซึ่งนักแสดงและทีมงานต้องขอบคุณวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ที่ช่วยยืดขยายบันได ทีมงานของเครกและลามอนต์ศึกษาสถาปัตยกรรมของวัดชาวภูฏาน ระหว่างรอการอนุญาตให้สร้างเมืองแห่งเวทมนตร์ในภูฏานขึ้นมา 

เดวิด เยทส์เล่าว่า “ภูฎานมีความมหัศจรรย์และสร้างความยิ่งใหญ่ในหนังช่วงท้ายของทริปที่เกิดขึ้นทั่วโลก... ผ่าน Leavesden ทั้งหมด” เขายิ้ม

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa