รีเซต

จอห์นนี่ เดปป์ เกือบได้ค่าจ้าง 22.5 ล้านในดีลที่เคยทำไว้กับ "Pirates of the Caribbean 6"

จอห์นนี่ เดปป์ เกือบได้ค่าจ้าง 22.5 ล้านในดีลที่เคยทำไว้กับ "Pirates of the Caribbean 6"
Jeaneration
4 พฤษภาคม 2565 ( 11:30 )
650

ถึงแม้ว่าเราจะพอทราบกันดีแล้วถึงอนาคตของแฟรนไชส์หนัง Pirates of the Caribbean ที่ตอนนี้รอแค่เพียงให้ดิสนีย์ยกเครื่องและจับใส่ตะกร้าล้างน้ำสร้างขึ้นใหม่ เพราะ "Pirates of the Caribbean 6" ไม่น่าจะมีโอกาสได้เห็นกันแน่ ๆ เพราะสืบเนื่องส่วนหนึ่งมาจากกรณีคดีอื้อฉาวระหว่าง "จอห์นนี เดปป์" กับอดีตภรรยา "แอมเบอร์ เฮิร์ต" ที่ทำให้หนังบ็อกซ์บัสเตอร์ภาคต่อเรื่องนี้ต้องถูกยกเลิกสร้างไปโดยปริยาย

ล่าสุดมีข้อมูลใหม่เกี่ยวกับโครงการหนัง Pirates of the Caribbean 6 ที่เปิดเผยออกมาระหว่างการไต่สวนพิจารณาคดีของ จอห์นนี่ เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่ยังดำเนินต่อไปอยู่ในตอนนี้ "แจ็ค วิกแฮม" ผู้จัดการดูแลประสานงานให้กับจอห์นนี เดปป์ ได้ฤกษ์ขึ้นให้การไต่และได้กล่าวถึงผลกระทบที่นักแสดงชื่อดังต้องได้รับผลกระทบ เนื่องจากกรณีอื้อฉาวที่เกิดขึ้น ที่ทำให้เขาต้องสูญเสียโอกาสไปไม่น้อยเลยทีเดียว

ผู้จัดการส่วนตัวของจอห์นนี่ เดปป์ ได้ระบุว่า ย้อนกลับไปในปี 2016 ดิสนีย์ กับ เจอร์รี บรักไฮเมอร์ วางแผนที่จะสร้างภาคต่อให้กับ Pirates of the Caribbean เป็นภาคที่ 6 โดยการเจรจาธุรกิจและดีลข้อตกลงในงานหนังเรื่องนี้เป็นไปได้ด้วยดี จอห์นนี่ยินดีที่จะกลับมารับบทเป็น แจ็ค สแปร์โรว์ อีกครั้ง กับเม็ดเงินค่าตัวที่เขาจะได้ราว ๆ 22.5 ล้านเหรียญ และทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดี

การพัฒนาการสร้างหนังดำเนินเรื่อยมา กระทั่งเกิดเป็นประเด็นอื้อฉาวฟ้องร้องกันเกิดขึ้น เป็นเหตุทำให้ในช่วงต้นปี 2019 นั้น โครงการหนัง Pirates of the Caribbean 6 จึงถูกพับเก็บลงไปอย่างถาวร และผู้จัดการของจอห์นนี่ เดปป์ ก็ยังระบุด้วยว่า นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาก็ไม่สามารถหางานแสดงจากสตูดิโอหนังใหญ่ ๆ ให้กับจอห์นนี่ได้อีกเลย มีเพียงหนังนอกกระแสเรื่องเล็ก ๆ กับค่าตอบแทนไม่มากนักเท่านั้นที่ยังรองรับเขาอยู่

เผื่อหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า Pirates of the Caribbean 6 นับว่าเป็นโครงการหนังภาคต่อที่ จอห์นนี่ เดปป์ ภูมิใจนำเสนอและพร้อมที่จะกลับมาสานต่อในบทบาทนี้ของเขาอีกครั้ง โดยเขายังตั้งใจมีส่วนร่วมในการเขียนบทหนัง เพื่อทิ้งทวนกับคาแรกเตอร์เป็นครั้งสุดท้ายด้วย ดังนั้นการที่เขาไม่มีโอกาสกลับมาสานต่อบทบาทนี้ให้จบลงได้อย่างสมบูรณ์แบบตามที่หวังนั้น จึงกลายเป็นสิ้งที่ทำให้เขารู้สึกเสียใจอยู่ไม่น้อย

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ บางส่วนได้ผุดแคมเปญล่ารายชื่อให้ดิสนีย์กลับมาพิจารณาสร้าง Pirates of the Caribbean 6 อีกครั้ง และให้ จอห์นนี่ เดปป์ กลับมารับบทเป็น แจ็ค สแปร์โรว์ อีกครั้งด้วย แต่ดูเหมือนว่าอะไรหลาย ๆ อย่างยังไม่เปลี่ยนแปลงหรือมีความคืบหน้าใด ๆ มีเพียงดิสนีย์ได้ประกาศสร้างหนัง Pirates of the Caribbean ฉบับรีบูตใหม่ที่วางตัว "มาร์โกต์ ร็อบบี้" เอาไว้เป็นนักแสดงนำ ที่ยังอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้าง

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa