รีเซต

หวานถี่ยิบ! เวียร์ อวยพรวันเกิด เบลล่า สุดซึ้ง บอกวิ่งก้าวคนละก้าวถือเป็นของขวัญ!

หวานถี่ยิบ! เวียร์ อวยพรวันเกิด เบลล่า สุดซึ้ง บอกวิ่งก้าวคนละก้าวถือเป็นของขวัญ!
Entertainment Report_2
24 ธันวาคม 2560 ( 13:27 )
18.3K

หวานเรื่อยๆ ยาวๆไป สำหรับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับ หวานใจ “เบลล่า ราณี แคมเปน” วันที่ 24 ธันวาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 27 ปี ของเบลล่า หวานทะลุอินสตาแกรมอีกแล้ว เฮียเวียร์ของบรรดาแฟนคลับไม่ทำให้ผิดหวัง หลังเบลล่าโพสต์ไปวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวคือของขวัญเพราะได้ทำความดี เวียร์ไม่ปล่อยให้รอนาน โพสต์บ้างว่าก้าวไปด้วยกัน เป็นของขวัญปีใหม่ของผมเช่นกัน โอ๊ย! สูญเสียพระเอกให้นางเอกอีกแล้ว หวานตลอดเลยจ้า

ได้ออกไปวิ่งช่วย “ตูน บอดี้สแลม” ในโครงการก้าวคนละก้าวด้วยกัน เบลล่าดีใจที่มีส่วนทำความดีในวันเกิดของตัวเอง ส่วนเฮียเวียร์ออกไปวิ่งและมีภาพคู่ด้วยกันไม่เพียงเท่านั้น ความหวานยังไม่จบจ้า อวยพรกี่รอบก็ยังไม่หนำใจ หวานแล้วหวานอีก ปีนี้ต้องยกให้เฮียเขาเลยทีเดียว เวียร์โพสต์ภาพคู่กับเบลล่าตอนไปวิ่ง ก้าวคนละก้าวกับเบลล่า พร้อมแคปชั่นว่า …

คุณบอกว่า การที่ผมได้พาคุณไปร่วมก้าว มันเป็นของขวัญวันเกิดของคุณในปีนี้เลย ขอบคุณครับ เพราะมันก็เป็นของขวัญปีใหม่ของผมเช่นกัน #ก้าวคนละก้าว @bellacampen cr. @ake_foto

ผู้ชมทางบ้านที่ไม่ใช่เบลล่ายังนั่งเขิน แฟนๆของเฮียเวียร์เข้ามาแซวกันใหญ่ถึงความหวาน หวานช่วงท้ายปีถี่ยิบเลยเฮียเวียร์ แหม! อิจฉาจริงๆ เสร็จงานก้าวคนละก้าว อยากเห็นข่าวดีเวียร์ล้าวววว อิอิ!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม weir19 , bellacampen

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID