รีเซต

เจนี่-นานา นำทีมคนดัง เปิดฉากชมโชว์อลังการ Cirque Du Soleil (มีคลิป)

เจนี่-นานา นำทีมคนดัง เปิดฉากชมโชว์อลังการ Cirque Du Soleil (มีคลิป)
Entertainment Report_1
15 มิถุนายน 2561 ( 16:59 )
746

เปิดฉากการแสดงรอบแรกไปเป็นที่เรียบร้อย กับ Cirque Du Soleil Toruk The First Flight โชว์อันดับ 1 ของโลก ที่ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผนึกกำลัง ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี และ ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดขึ้นในรูปแบบอารีน่าโชว์  ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ขอบคุณคลิปจาก True Inside HD

 

เปิดประสบการณ์ระดับโลก สร้างความตื่นตาตื่นใจ ทั้งเวที โปรดักชั่น แสง สี เสียง สุดอลังการ นักแสดงและทีมงานกว่า 300 ชีวิต การนำเอา AVATAR” ภาพยนตร์ชื่อดังของ เจมส์ คาเมรอน มาสู่สายตาคุณผู้ชมในรูปแบบของการแสดงสดบนเวทีอันยิ่งใหญ่ ให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับระบบมัลติมีเดียสุดอลังการอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน สุดยอดโชว์นี้อัดแน่นด้วยเทคนิคแสงสีเสียงที่ผสมผสานกับการฉายภาพควบคู่กับศิลปะการเชิดหุ่นกระบอกขนาดใหญ่ สร้างบรรยากาศที่ตราตรึงผู้ชมอย่างเช่น ภูเขาไฟระเบิดและลาวาที่ไหลออกมาเต็มเวที หรือการโลดแล่นบนอากาศของสัตว์ประหลาดในจินตนาการแห่งโลกแพนโดราที่ทำให้ทุกคนสนุกเร้าใจ สร้างเสน่ห์ให้กับตัวโชว์ ผนวกกับความประณีตวิจิตรของเครื่องแต่งกาย ที่สามารถสะกดคนดูให้ดำดิ่งไปกับเรื่องราวของโชว์ ได้อย่างสุดประทับใจ

 

 

โดยงานนี้ มีเหล่าเซเลปคนดังตบเท้าร่วมชมการแสดงรอบแรกกันอย่างคับคั่ง อาทิ , นก สินจัย ,เปิ้ล หัทยา , ซินดี้  สิรินยา , วู้ดดี้ วุฒิธร, มาดามมด,  สรัย วัชรพล , จ๋า ยศสินี , ออม สุชาร์ , แพนเค้ก เขมนิจ , ปันปัน สุทัตตา , จูน กษมา มาพร้อมกับอวตารตัวน้อย 4 ออ ออกัส ออก้า ออกู๊ด ,นีโน่ เมทนี  , ปิ่น เก็จมณี , ชิปปี้ – อองตวน , ซาร่า โฮเลอร์ , แตงโม ภัทรธิดา, มาเรียม –  เค้ก B5 , นิว ชัยพล , หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส , ทับทิม มัลลิกา ,พีธ พีระ , แป้งโกะ จินตนัดดา , นิวเคลียร์ – เพชรจ้า , แคทรียา อิงลิช , เบลล์ ไชน่าดอลล์ , จอย อัจฉริยา และ น้องแอลลี่ , โย่ง อามแชร์ มาพร้อม ก้อย แซทเทอเดย์ เซโกะ และอีกมากมาย เรียกว่าได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม และต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นการแสดงบนเวทีที่สวยงามและโดดเด่นของกายกรรมผาดโผน งดงาม แข็งแรง แปลกใหม่ และเป็น The World’s No.1 Family Entertainment ที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เนื้อหาเข้าใจง่าย อีกทั้งยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับฉากและเสื้อผ้าคอสตูมที่อลังการสุดๆ ทำให้สนุกสนานไปกับการแสดงตั้งแต่ต้นจนจบเลยทีเดียว

 

 

ความพิเศษของ Cirque Du Soleil Toruk The First Flight เป็นโชว์ใหม่ล่าสุดของเซิร์ก ดู โซเลย์ ที่มีความพิเศษแตกต่างจากโชว์ที่ผ่านๆ มาที่มักเน้นไปที่กายกรรมมากกว่าเรื่องราว แต่ในโชว์นี้จะเป็นนิทานปรัมปราที่มีเรื่องราวในช่วงสามพันปีก่อนที่จะมีมนุษย์คนไหนได้เหยียบเท้าลงบนโลกแพนโดร่าแห่งจินตนาการอันงดงาม เรียกได้ว่าเป็นต้นกำเนิดตำนานของหนัง AVATAR” ก็ว่าได้ โดยมี “นักเล่าเรื่องชาวนาวี” เป็นผู้พาคุณผจญภัยไปกับตัวละคร ในการตามหาผู้ทรงพลังแห่งน่านฟ้าแพนโดร่า นั่นก็คือนกยักษ์ Toruk ในตำนานที่จะมาช่วยชุบชีวิตต้นไม้แห่งจิตวิญญาณให้กลับมางดงามอีกครั้ง

 

 

โดยเหล่านักแสดงต่างงัดฝีไม้ลายมืออันน่าทึ่งและโชว์ความสามารถพิเศษที่ยากแก่การลอกเลียนแบบ สร้างความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจแก่ผู้รับชม นอกจากนี้ในความพยายามที่จะเนรมิตจินตนาการของหนังให้ออกมาโลดแล่นบนเวทีได้อย่างสมจริง ด้วยการออกแบบมัลติมีเดียที่เปลี่ยนให้เวทีกลายเป็นจอขนาดใหญ่ ใหญ่กว่าจอ IMAX ถึง 5 เท่า แล้วใช้เครื่องโปรเจคเตอร์มากกว่า 40 เครื่องฉายลงบนเวที เพื่อสร้างฉากต่างๆขึ้นมา ทำให้เห็นภูมิทัศน์อันแสนงดงามตั้งแต่ แม่น้ำ ภูเขาลอยฟ้าและบ้านต้นไม้ไปจนถึงป่าอันเขียวชอุ่ม ยิ่งทำให้โชว์นี้เป็นโชว์ที่มีการผสมผสานเทคนิคหลายรูปแบบเข้าด้วยกัน

 

 

ทั้งการแสดงกายกรรม การเชิดหุ่นกระบอกขนาดใหญ่มหึมา สัตว์อัศจรรย์แห่งแพนโดร่า มากกว่า 60 ตัว การใช้เทคโนโลยีการฉายภาพที่ล้ำสมัย เพื่อให้ได้โชว์ในรูปแบบที่แปลกใหม่แตกต่างไปจากเดิม สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชม สร้างอารมณ์ร่วมไปกับโชว์ เปิดประสบการณ์ชมการแสดงสดที่คุณไม่อาจละสายตาได้เลย  งานนี้นอกจากเด็กๆ ที่รู้สึกสนุกแล้ว  ผู้ใหญ่ที่มีโอกาสมาชม  ก็รู้สึกตื่นตาตื่นใจและตะลึง ไปกับการแสดงนี้ด้วยอย่างแน่นอน

 

 

ร่วมตื่นตาตื่นใจ และ สัมผัสความเป็นอันดับ 1 ของโชว์ระดับโลก และโปรดักชั่นคุณภาพ  โดย การแสดง “Cirque Du Soleil Toruk The First Flight Presented by CP and True Corporation” ซึ่งจะเปิดการแสดง  ถึงวันอาทิตย์ 24 มิถนุายน 2561 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี พิเศษลูกค้าทรูรับส่วนลดสูงสุด 15 % ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และ จองบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456

 

 

 

 

 

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID