รีเซต

ลูกสาวเผยอาการ 'สรพงศ์ ชาตรี' ป่วยมะเร็งสมอง พ่อไม่ได้บอกใคร ซูบผอมไป 7 ก.ก.

ลูกสาวเผยอาการ 'สรพงศ์ ชาตรี' ป่วยมะเร็งสมอง พ่อไม่ได้บอกใคร ซูบผอมไป 7 ก.ก.
ข่าวสด
16 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:12 )
53

ลูกสาวเผยอาการ 'สรพงศ์ ชาตรี' ป่วยมะเร็งสมอง ซูบผอมไป 7 ก.ก.-แต่กำลังใจดี อาการดีขึ้นตามลำดับ พ่อไม่ได้บอกใคร เพราะคงไม่อยากจะให้เป็นห่วง

จากกรณีนักแสดงรุ่นใหญ่ “สรพงศ์ ชาตรี” ได้เข้ารับการรักษามะเร็งสมองและได้รับกำลังใจเป็นอย่างดี ท่ามกลางความห่วงใยจากครอบครัวและเพื่อนนักแสดงที่ส่งกำลังใจไปให้ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 16 ก.พ.65 ‘ขวัญ’ พิมพ์อัปสร เทียมเสวต ลูกสาวของ สรพงศ์ ชาตรี เปิดเผยว่า "ข่าวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง คุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งมาสักพักแล้ว ตอนนี้รักษาตัวอยู่ อาการดีขึ้นตามลำดับ แต่ด้วยช่วงนี้เป็นช่วงการระบาดโควิด เลยไม่ได้ไปเยี่ยม ได้แต่ถามผ่านทางญาติ ที่ผ่านมาคุณพ่อไม่ได้บอกใคร เพราะคงไม่อยากให้เป็นห่วง"

‘ไทด์’ เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ กล่าวว่า มีโอกาสไปเยี่ยมมาครั้งหนึ่ง อาการตอนนี้แข็งแรงดี รักษาไปตามอาการ ร่างกายซูบผอมลงนิดนึง น่าผอมลงสักประมาณ 6-7 กิโล แต่แกสู้อยู่เเล้ว กำลังใจแกดี ดูจากลักษณะแล้วน่าจะหายวันหายคืน หน้าตาแจ่มใส นั่งปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิตลอด บุญกุศลที่แกได้ทำมาจะทำให้โรคร้ายนี้มันหายไป แรงใจ กำลังใจ ล้นหลามเหลือเฟือ ภรรยาก็ดูแลอย่างใกล้ชิด

ขอบคุณที่มา สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว