รีเซต

เพื่อนรัก เพื่อนร้าย ในชีวิตจริงของ กิ๊บซี่ ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้

เพื่อนรัก เพื่อนร้าย ในชีวิตจริงของ กิ๊บซี่ ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้
fluker_tvs
3 มิถุนายน 2559 ( 13:00 )
3.1K

รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในสัปดาห์นี้ มีดีกรีเป็นถึงนางเอก..มือตบสุดฮอต จาก Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์”

 

ซึ่ง กิ๊บซี่ เปิดใจว่า “ปกติแล้วกิ๊บจะไม่พูดเรื่องความรักหรือเรื่องส่วนตัวออกสื่อสักเท่าไหร่ เพราะกิ๊บคิดว่าวันนี้เราให้สัมภาษณ์ไปว่ารักกันดี แต่พอพรุ่งนี้มันไม่ใช่เราก็ต้องให้สัมภาษณ์อีกว่าเลิกกัน ยิ่งลุคกิ๊บดูเป็นผู้หญิงแรงๆอยู่แล้วก็คงยิ่งดูแย่เข้าไปอีก กิ๊บเลยรู้สึกว่าไม่อยากและไม่ชอบพูดเรื่องนี้ออกสื่อเพราะเราไม่รู้ว่าคนอื่นเค้าจะคิดกับเรายังไง แต่วันนี้กิ๊บจะมาแชร์เรื่องราวความรักในอดีตของกิ๊บ ที่เป็นรัก 3 เศร้าแนวเดียวกับ เพื่อนรัก เพื่อนร้าย ที่ถูกเพื่อนสนิทแย่งแฟน ซึ่งกิ๊บเองไม่เคยรู้หรือระแคะระคายเลยว่าเค้าไปชอบกันตอนไหน ส่วนใหญ่เวลาจะไปไหนถ้ากิ๊บไม่ไปกับแฟน 2 คน เราก็จะ ไปกันหลายๆคนไปกันเป็นกลุ่ม กิ๊บเลยยิ่งไม่เคยสงสัยเลย แต่ตอนที่รู้เรื่องแล้ว เพราะมีเพื่อนคนอื่นมาบอกว่าเห็นเค้าอยู่ด้วยกัน 2 คนบ่อยๆ กิ๊บเลยบุกไปหา 2 คนนั้นเลย ไปดูให้เห็นกับตาว่ามันจริงอย่างที่คนอื่นๆเค้าพูดมั้ย”

อยากรู้เรื่องราวความรักของ “กิ๊บซี่ วนิดา” จะเป็นยังไง ? ห้ามพลาดชมรายการเพราะนี่อาจจะเป็นครั้งแรกละครั้งเดียวที่จะได้ฟังเรื่องราวความรักจากปากของเธอ ติดตามชม รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่