รีเซต

แจฮยอน NCT รับบทนำซีรีส์รีเมคจากหนังดัง "Bungee Jumping of Their Own"

แจฮยอน NCT รับบทนำซีรีส์รีเมคจากหนังดัง "Bungee Jumping of Their Own"
Jeaneration
2 พฤศจิกายน 2564 ( 12:30 )
1.9K

ข่าวสารวงการซีรีส์

ดูเหมือนว่านักร้องหนุ่ม "แจฮยอน" แห่งวง NCT จะได้ฤกษ์หยิบจับผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของเขาอีกครั้ง เพราะมีรายงานว่า เขาเตรียมจะมารับบทนำให้ซีรีส์ที่รีเมคมาจากหนังดราม่าโรแมนติกเรื่องดังในปี 2001 "Bungee Jumping of Their Own" ที่เรื่องนี้เองก็เพิ่งจะถูกนำมาดัดแปลงสร้างออกมาเป็นหนังไทยเช่นกัน

ตามรายงานระบุว่า ทางต้นสังกัดของ แจฮยอน NCT ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า เขาจะรับบทนำในมินิซีรีส์เรื่องใหม่ที่ดัดแปลงมาจากหนังดัง Bungee Jumping of Their Own โดยเขาจะรับบทเป็น 'อิมฮยอนบิน' นักศึกษาหนุ่มที่ทำให้อาจารย์ของเขารู้สึกประหลาดใจและเหมือนรู้จักเขามานาน

ผู้กำกับ "คิมจงฮยอก" จากซีรีส์ Secret of the Birth จะมาดูแลงานสร้างซีรีส์เรื่องนี้ให้ โดยแผนงานเบื้องต้นคาดว่าจะสร้างเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำได้ในเดือนมกราคม 2022 ที่จะถึงนี้ โดยซีรีส์จะออกอากาศในรูปแบบสตรีมมิ่งออนไลน์ ผ่านแพล็ตฟอร์ม kakaoTV ของเกาหลีใต้ ซึ่งจะเป็นมินิซีรีส์ 16 ตอนจบ แบ่งเป็นตอนละความยาวประมาณ 25 นาที

Bungee Jumping of Their Own เคยเป็นหนังจากปี 2001 ผลงานของผู้กำกับ "คิมแทซึง" ที่ว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาวมหาวิทยาลัย ก่อนที่เธอจะหายตัวไปอย่างลึกลับ กลายเป็นบาดแผลที่เก็บเอาไว้ลึกๆ ภายในใจของเขา กระทั่งเวลาผ่านไปอีก 17 ปีต่อมา เขาได้แต่งงานมีครอบครัวและเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย แล้วได้มาพบกับลูกศิษย์เด็กหนุ่มคนหนึ่ง ที่กลายเป็นคนที่ทำให้เขารู้สึกประหลาดและคุ้นเคยเหมือนเคยรู้จักมาเนิ่นนาน เขาจึงพยายามค้นหาว่าเด็กคนนี้เป็นใครกันแน่

หนังเกาหลีเรื่องนี้ก็คือต้นฉบับที่หนังไทยเรื่องดัง อย่าง "ดิว ไปด้วยกันนะ" ได้นำพล็อตเรื่องมาดัดแปลงสร้างขึ้นมาใหม่ โดยพลิกสลับคาแรกเตอร์และการเล่าเรื่องต่างไปจากต้นฉบับ แต่ในเวอร์ชั่นซีรีส์รีเมคเรื่องนี้ คาดว่าจะยังคงโครงเรื่องเดิมเอาไว้ และคงต้องติดตามกันดูว่า ใครจะมารับบทนำอีก 2 ตัวละครที่เหลือ

ทั้งนี้ ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นผลงานการแสดงซีรีส์เรื่องที่ 2 ของ แจฮยอน หลังจากที่เขามีซีรีส์ "Dear M." ที่รับบทนำ แต่ขณะนี้ยังดูเลื่อนออกอากาศไม่มีกำหนดอยู่ต่อไป หลังจากเกิดประเด็นดราม่าพฤติกรรมของนักแสดงนำหญิง ทำให้งานแสดงของเขาเรื่องแรกยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในตอนนี้ และเบื้องต้นซีรีส์เรื่องใหม่นี้มีคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังปี 2022 ตามลำดับ

Source: Soompi

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa