รีเซต

ดูซีรีส์จีน "New Life Begins ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "New Life Begins ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
5 มกราคม 2566 ( 20:30 )
98.4K

เขา..องค์ชายผู้อ่อนแอที่ใคร ๆ ก็หมางเมิน กับเธอ..สตรีหัวคิดก้าวหน้าที่ไม่ยอมให้ถูกบังคับได้ง่าย ๆ ชะตาชีวิตของพวกเขาทั้งสองคนได้ลิขิตให้มาพบเจอกัน ก่อกำเนิดเป็นความสัมพันธ์ฉันท์..ป่วนอลเวงในการจับคู่ กลายเป็น "New Life Begins ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น" ซีรีส์พีเรียดโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะมาขยุ้มหัวใจผู้ชมให้อยู่หมัด!

New Life Begins ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น เป็นเรื่องราว ณ ใต้หล้าที่แบ่งออกเป็น 9 ดินแดน โดยซินชวนคือดินแดนที่ทรงอำนาจที่สุด เป็นใหญ่เหนือทุกดินแดน ตามสัญญาสงบศึก ทั้งแปดดินแดนจะต้องส่งหญิงงามมาสมรสเชื่อมสัมพันธไมตรีกับองค์ชายแห่งซินชวน ทำให้ดินแดนต่าง ๆ ต้องส่งสตรีที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสม เพื่อเป็นตัวแทนในการคัดเลือกเป็นชายา และหนึ่งในนั้นก็คือ หลี่เวย แห่งเมืองจี้ ที่มีหัวคิดก้าวหน้าและเชื่อมั่นในรูปแบบความรักเดียวใจเดียว ทำให้เธอต้องหาวิธีทำอย่างไรก็ได้ ให้ตัวเลขถูกคัดตกรอบและกลับบ้านให้ได้โดยเร็ว

แต่ปรากฏว่าเหมือนโชคชะตาเล่นตลก นำพาให้ หลี่เวย ได้บังเอิญมาพบกับ อิ่นเจิง หรือ องค์ชายหก ที่เป็นองค์ชายที่อ่อนแอ เพราะสุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง และนั่นทำให้เขาถูกหมางเมินจากบุพการี ซึ่งทำให้เขามีความมุ่งมั่นที่จะทำอะไรสักอย่าง เพื่อเรียกความเชื่อมั่นในสายตาใคร ๆ โดยเฉพาะบิดามารดารของเขาเอง และเขาก็ได้ออกปากขอให้หลี่เว่ยมาเป็นชายาของเขา เรื่องราวอลวนในการเกี่ยวดองกัน..จึงได้เริ่มต้นขึ้น!

เคมีเข้ากันดี๊ดีกับคู่พระนางสุดฮอต "ไป๋จิงถิง" กับ "เถียนซีเวย" ที่ถูกจับคู่ลงล็อตเอาไว้ได้อย่างลงตัวในเรื่องนี้ ยังสมทบด้วย "เฉินเสี่ยวอวิ๋น", "เกาฉู่กวง" และ "หวังซีเฟ่ย" ที่จะมาสร้างความอบอวลด้วยรักให้กับซีรีส์เรื่องนี้ ติดตาม รับชมตอนใหม่ ๆ วันละ 2 ตอน ได้ทุกวันพฤหัสบดี-เสาร์ ด้วยแพ็คเกจทรูไอดีพลัส เริ่มตอนแรก 24 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 19.00 น. เป็นต้นไป

ดูซีรีส์จีน New Life Begins ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa