รีเซต

เวียร์ แท็คทีม เปรี้ยว ฝ่าอันตรายช่วยชีวิต นินิว ในละคร มรสุมสวาท

เวียร์ แท็คทีม เปรี้ยว ฝ่าอันตรายช่วยชีวิต นินิว ในละคร มรสุมสวาท
26 มกราคม 2559 ( 15:26 )
2.6K

          วรเทวี รับบทโดย นินิว – กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท โดนเล่นงานอีกแล้ว สำหรับละครเรื่อง “มรสุมสวาท” โดย บริษัท มุมใหม่ จำกัด ทาง ช่อง 7 สี เมื่อ ทศพร รับบทโดย เอ – บดินทร์ โรจนพงษ์เกษม สามีของวรเทวี ตามมาอาละวาดตบตีวรเทวีถึงบ้านของ กุมาริกา หรือ กวาง รับบทโดย เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช เพราะวรเทวีไม่อยากอยู่กับทศพรแล้ว เสียงเอะอะดังขึ้นที่หน้าบ้านอิศรเสวี


            วรเทวี (นินิว – กัญญารัตน์) เดินเข้ามาในบ้านพร้อมหน้าตาที่มีแต่รอยฟกช้ำ วรเทวีตะโกนเรียกให้กวาง (เปรี้ยว – ทัศนียา) ออกมาช่วย ทศพร (เอ – บดินทร์) รีบขู่ให้วรเทวีกลับบ้าน กวางพยายามจะช่วยพี่สาว แต่ทศพรขวางไว้ พร้อมผลักกวางออกไป ทศพรกำลังจะตบวรเทวี สยมภู (เวียร์ – ศุกลวัฒน์) เข้ามาเห็นพอดี สยมภูทนไม่ไหว จึงเข้าไปชกอย่างแรงและเหยียบมือทศพรไว้ จนทศพรร้องออกมาอย่างทรมาน วรเทวีบอกทศพรว่าเธอต้องการหย่า ทศพรไม่พอใจรีบลุกขึ้นเดินออกไปแล้วขู่ว่าเรื่องไม่จบแค่นี้แน่ ฉากนี้ผู้กำกับฯ อย่าง ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ยกกองมาถ่ายทำที่บ้านคลองสามวา มีนบุรี โดยก่อนการถ่ายทำ ผู้กำกับฯ คนเก่งก็เข้ามาดูคิวซ้อมให้ถึงหน้าเซ็ต เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามและสมจริงที่สุด งานนี้พูดเลยว่านักแสดงทุกคนเต็มที่มาก โดยเฉพาะนินิวที่ต้องโดนกระชาก ต้องโดนตบสาระพัด แต่นินิวก็ไม่หวั่น สามารถแสดงได้เข้าถึงบทบาทได้อย่างน่าสงสารจริงๆ เชื่อได้เลยว่า พอแฟนๆ ละครได้ชม จะต้องรู้สึกเห็นใจนินิวอย่างแน่นอน ส่วนหนุ่มเวียร์ในฉากนี้เหมือนพระเอกขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยสาวเปรี้ยวและนินิวเอาไว้ได้ทันเวลา เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่สุดเท่พิทักษ์คนร้ายได้เลยจริงๆ

          หลังจาก นินิว โดนทำร้ายมา คราวนี้ เปรี้ยว จะทำอย่างไรต่อไป หนุ่ม เอ จะมาเอาคืนอีกหรือไม่ รอชมได้ในละครเรื่อง “มรสุมสวาท” วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2559 เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HDอัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่