รีเซต

พราว จัดหนัก เวียร์ กุ๊กกิ๊ก อั้ม เจ้าตัวฝากแฟนละคร ตั้งชื่อ คู่จิ้น

พราว จัดหนัก เวียร์ กุ๊กกิ๊ก อั้ม เจ้าตัวฝากแฟนละคร ตั้งชื่อ คู่จิ้น
1 ตุลาคม 2557 ( 17:25 )
8.6K

          มาเล่นละครเรื่อง “พราว” กับนางเอกรุ่นพี่ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ซุปเปอร์สตาร์ตัวจริงของวงการบันเทิงไทย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ออกตัวว่า ในละครมีซีนกุ๊กกิ๊กพ่อแง่แม่งอนกันเยอะมาก อาจจะได้เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการฯ และยังฝากให้แฟนๆ ช่วยกันตั้งชื่อคู่จิ้นให้อีกด้วย


         “ในเรื่องผมจะชื่อ สมชาย เคยเป็นตำรวจแต่ก็มีเหตุให้ต้องลาออก เพราะฝังใจว่าเพื่อนตาย เลยมาทำงานเป็นบอดี้การ์ดมาดเท่ห์ๆ กวนๆ ให้กับนางเอกที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ จะออกคอมเมดี้หน่อยครับ เจอกับนางเอกจะกัดกันตลอด ปากเสียใส่กันตลอด เป็นละครที่กุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา จะได้เป็นคู่จิ้นกันมั้ย ต้องให้แฟนละครดูกันก่อนก็แล้วกัน ถ้าจิ้นก็ลองตั้งชื่อกันเข้ามา (หัวเราะ) ดีใจนะครับที่มีแต่คนถามถึงละครเรื่องนี้กันเยอะมาก ตอนนี้ก็จะได้ดูกันแล้วนะครับ จริงๆ ผมกับอั้มก็ห่างหายจากหน้าจอไปนานพอสมควร เรื่องนี้ถ่ายทำกันสนุก เราถ่ายกันไม่ดึกมาก อั้มกับผมเป็นคนที่ค่อนข้างจะตรงเวลา อั้มเค้ามาตรงเวลามาก กองนัดเจ็ดโมงเช้าก็มาเจ็ดโมงเช้าเลย ทำงานเริ่มงานกันเร็วเลยไม่ต้องอยู่ดึกกันเท่าไหร่ครับ”


          “เรื่องนี้ทำงานกับพี่ธง (ธงชัย ประสงค์สันติ) เรามั่นใจในฝีมือของผู้จัดฯ และนักแสดงมากฝีมืออีกหลายคน ผมคิดว่าแฟนละครจะได้เห็นอะไรในหลายมุม ได้เห็นอั้มเล่นเป็นสองคนสองคาแร็คเตอร์ อีกคนดราม่า อีกคนเป็นซุปเปอร์สตาร์ และจะได้เห็น ผม และ เอส (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) ในมุมที่เปลี่ยนไป ผมเชื่อว่าทุกคนต้องชอบ”


          “พราว” การันตีคุณภาพโดย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ทุกคืนวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 7 สี


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety