รีเซต

น้ำตาลูกผู้ชาย! เชน เผยเคยเป็นหนี้60ล้าน ท้อจนไม่อยากอยู่ ลั่นเป็นดาราไม่ถึงฝัน

น้ำตาลูกผู้ชาย! เชน เผยเคยเป็นหนี้60ล้าน ท้อจนไม่อยากอยู่ ลั่นเป็นดาราไม่ถึงฝัน
ข่าวสด
29 มีนาคม 2564 ( 13:31 )
269

น้ำตาลูกผู้ชาย! เชน ธนา เผยเคยเป็นหนี้ธุรกิจ 60 ล้านบาท ท้อหนักจนไม่อยากอยู่ รับจุดเปลี่ยน คือ ลูกชาย ลั่นเป็นดาราที่ไปไม่ถึงฝัน

ถือเป็นอีกหนึ่งคนวงการบันเทิง ที่หันมาจับธุรกิจอาหารเสริมแล้วปังแบบสุดๆ สำหรับหนุ่ม เชน ธนา หรือ อดีตศิลปินกลุ่มบอยแบนด์ของไทย วง ไนซ์ ทู มีท ยู ที่เจ้าตัวหันมาทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริม amado (อมาโด้) จนสามารถสร้างรายได้ทะยานสู่ 100 ล้านบาทได้สำเร็จ

แถม หนุ่มเชน ยังปลูกคฤหาสน์หรูมานานถึง 2 ปี ที่ริมทะเลสาบ รวมมูลค่าทั้งหมด ที่ดิน บ้าน และการตกแต่ง 200 ล้านบาท เพื่อใช้เป็นเรือนหอ อยู่กับภรรยาคนสวย "เจม กณิการ์" รวมถึงลูกน้อยทั้ง 2 คน “น้องสเปซ” และลูกสาวคนเล็ก ที่ภรรยากำลังตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว

แต่จะมีสักกี่คน ที่จะรู้ว่ากว่าจะประสบการณ์ความสำเร็จได้ถึงขนาดนี้ ในอดีต "หนุ่มเชน" เคยเป็นหนี้ 60 ล้านบาท จนเกือบคิดจะจบชีวิตมาแล้ว

โดย เจม กณิการ์ ภรรยาสาว เชน ธนา เผยว่า สามีไม่เคยพูดเรื่องความเครียดที่เกิดจากหนี้สิน แต่เธอสามารถรับรู้ได้ เนื่องจาก เราอยู่กับเขาตลอดเวลา อีกทั้งสถานการณ์ที่สามีต้องแบกรับความรู้สึก จากธุรกิจที่ตั้งใจทำมาอย่างดีทุกอย่าง มาจนวันหนึ่งเกิดผลกระทบ โดยที่ตัวเราเองไม่สามารถควบคุมได้ จนทำให้ธุรกิจติดลบ 60 ล้านบาท

ในขณะนั้น เธอกับสามี อยู่ที่ชั้น 5 แล้วสามี "เชน" พูดขึ้นมาแบบขำๆ ในเชิงอยากจบชีวิต ยอมรับว่า คำพูดนั้น ทำให้เธอรู้สึกสะเทือนใจมาก

ด้าน หนุ่มเชน เสริมอีกว่า ตอนนั้นโดนทุกอย่างที่ข่าวสมัยนี้จะโดนดราม่ากัน มาทุกประเด็นและโดนด่าทางเฟซบุ๊กทุกวินาที จนมาคิดกับตนเองว่าเราทำอะไรผิด ถึงโดนด่าขนาดนี้

แต่จุดเปลี่ยนของชีวิต คือ ลูกชาย โดยขณะนั้นภรรยาได้ตั้งครรภ์ลูกชายได้เดือนกว่า บวกกับมีสภาวะความเครียดด้วย จึงทำให้เกิดอาการเลือดออกขณะตั้งครรภ์ ทำให้ต้องรีบไปโรงพยาบาลด่วน ปรากฏว่า พอตรวจยังได้ยินเสียงหัวใจของลูกอยู่ ทำให้ตนสติกลับมา ซึ่งตั้งแต่วินาทีนั้น จนถึงตอนนี้ทำให้ตนมีสมาธิ สติ และระมัดระวัง จนสามารถเติบโตมากได้ถึงทุกวันนี้

พร้อมทิ้งท้ายทั้งน้ำตาคลอว่า รายการ 3 แซ่บ เป็นเป้าหมายในชีวิตเราที่อยากออกรายการนี้สักครั้งในชีวิต เพราะ เราเป็นดาราที่ไปไม่ถึงฝัน

ขอบคุณรายการ 3 แซ่บ