กัล กาด็อท ตอกกลับพวกปากหอยปากปู วิจารณ์เละที่รับบท "Cleopatra"

กัล กาด็อท ตอกกลับพวกปากหอยปากปู วิจารณ์เละที่รับบท "Cleopatra"
Jeaneration
27 ธ.ค. 63
408

ข่าวสารวงการหนัง Cleopatra

เราได้ทราบกันแล้วว่า "กัล กาด็อท" จะเป็นนักแสดงสาวชาวอิสราเอล ที่จะได้รับเกียรติให้เป็นตำนานคลีโอพัตรา ในหนังฉบับใหม่ของ "Cleopatra" ที่อยู่ระหว่างพัฒนาสร้างอยู่ในตอนนี้ โดยเธอจะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับคู่บุญ "แพทตี้ เจนกินส์" อีกครั้ง

Cleopatra เป็นหนึ่งในหนังคลาสสิกของฮอลลิวูด และมีความพยายามจะนำมาปัดฝุ่นสร้างใหม่อยู่หลายครั้ง เคยมีชื่อ "แอนเจลินา โจลี" หรือ "เลดี้ กาก้า" ถูกทาบทามเอาไว้มารับบทนี้ แต่ผ่านไปหลายปี ตอนนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นรูปเป็นร่างได้มากที่สุด ตำนานของชาวอียิปต์จะกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง แต่ก็ไม่วายมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความเหมาะสมของนักแสดงนำ บางส่วนเล็งเห็นว่า กัล กาด็อท ไม่เหมาะสมกับบทนี้ และหยิบเอาเรื่องเชิ้อชาติกำเนิดมากล่าวโจมตีเธอ

ล่าสุด กัล กาด็อท ก็ไม่ได้ออกโต้ตอบเกี่ยวกับกระแสดราม่าวิพากษ์วิจารณ์เธอในครั้งนี้ ระหว่างเดินสายโปรโมทหนัง Wonder Woman 1984 ที่ยังเข้าฉายอยู่ในเวลานี้ พร้อมกับอธิบายได้ตรงไปตรงมา และเหมือนบอกเป็นนัยว่า...ขอให้เปิดใจรับก็พอ

"อย่างแรกเลยนะคะ ถ้าคุณอยากได้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพระนางคลีโอพัตรา เธอเป็นชาวมาซิโดเนีย ดังนั้นเราจะต้องไปตามหานักแสดงชาวมาซิโดเนียมาเพื่อรับบทนี้ ซึ่งในโลกแห่งความเป็นจริงก็ไม่มีอยู่แล้วค่ะ แล้วจากใจจริงของฉัน ฉันหลงใหลในคลีโอพัตรามากๆ เลยค่ะ ฉันเองก็มีเพื่อนอยู่ทั่วโลก เป็นชาวมุสลิม, คริสเตียน, คาทอลิก, ชาวพุทธ หรือ ชาวยิว ทุกคนเป็นคนเหมือนกันค่ะ"

ซูเปอร์สตาร์สาวยังกล่าวต่อด้วยอีกว่า "สำหรับฉันนั้นเพียงแค่ต้องการเฉลิมฉลองกับมรดกของคลีโอพัตรา และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับโอกาสเป็นหนึ่งในไอคอนทางประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่งของโลกใบนี้ คุณก็รู้ว่าใครๆ ก็สามารถสร้างหนังเรื่องนี้ ใครๆ ก็ทำมันได้ค่ะ แล้วฉันก็มีความหลงใหล-ศรัทธาในแบบฉบับของฉันเองที่จะถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของฉัน"

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O