"เอส กันตพงศ์" ยังไม่ชิน เจอฉากตบจริง จูบจริง "แพนเค้ก เขมนิจ" ใน "พรมแดนหัวใจ"

"เอส กันตพงศ์" ยังไม่ชิน เจอฉากตบจริง จูบจริง "แพนเค้ก เขมนิจ" ใน "พรมแดนหัวใจ"
15 ม.ค. 57
3.3K

ป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อ “เอส กันตพงศ์” ยังไม่ชินที่ต้องเจอฉากจูบจริงกับนางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” ซึ่งเจ้าตัวยอบรับว่าถึงแม้จะเข้าฉากด้วยกันหลายครั้งแล้วก็ตาม แต่ยังมีอาการเขินเกร็งกับนางเอกอยู่ดี โดยเฉพาะฉากจูบประกบปากกันจริงกับสาวแพน

ในฉากนี้เป็นฉากที่ จีรณะ (เอส กันตพงศ์) แอบเข้าไปในบ้านโสภิต (แพนเค้ก เขมนิจ) เพื่อที่จะเข้าไปขอโทษที่ผิดนัดว่าจะพาเธอไปทานไอศกรีม แต่กลังถูกโสภิตพูดประชดใส่และเดินหนีไป จีรณะเลยดึงโสภิตเข้ามาจูบ

ผู้กำกับ “อ๊อด ธีรศักดิ์ พรหมเงิน” นำทีมปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่บ้านกานนิสา ซอยวันลาดปลาดุก ที่ใช้เป็นฉากบ้านของนางเอก งานนี้แพนอยู่ในชุดนอนสวยเข้ากับบรรยากาศลมหนาวในละคร ฝ่ายเอส อยู่ในชุดทำงานปกติ แต่ที่ไม่ปกติดคืออาการตื่นเต้นจนเหงื่อออกเยอะมากระหว่างซ้อมบท และยังเขินเกร็งไม่ค่อยจะกล้าเล่น จนผู้กำกับต้องมีการบิ้วให้เอสกับแพนใกล้ชิดกันมากๆ เพราะซีนจูบปากนั้น ปากทั้งคู่จะต้องแตะกันจริงๆ แถมผู้กำกับยังบอกให้เอสซุกไศร้ซอกคอแพนอีกด้วย เอาละ! คลุกวงในกันขนาดนี้ไม่ใช่แค่เอสแล้วที่เขิน เพราะแพนเองก็เขินหน้าแดงเหงื่อตกขึ้นมาอีกคน งานนี้ก่อนจะเริ่มถ่ายทำกันจริง ผู้กำกับต้องให้ทั้งสองคนทำอารมณ์กันสักนิด โดยเฉพาะเอสที่ตื่นเต้นไม่กล้าถึงจั้นขออนุญาตแม่สาวแพนเลยทีเดียว ฝ่ายแพนก็ยืนยิ้มหน้าแดงแต่ก็แอบให้ทีมงานซับเหงื่อ ถึงเวลาถ่ายทำจริง ทั้งเอสและแพนก็ทกได้ดีถูกใจผู้กำกับ เพราะนางเอกต้องขัดขืนเล็กน้อย ให้ผู้ชมได้ลุ้นแอบจิกหมอน กว่าจะผ่านไปได้ไม่ใช่เทคเดียวผ่านนะ เรียกว่างานนี้ ปากเปื่อยกันทั้งคู่

 

ติดตามฉากนี้ได้ในวันพุธที่ 15 มกราคมนี้ ทางช่อง 7 สีรื่องย่อ พรหมแดนหัวใจ
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety