รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ เถ้ามธุรส Ashes of Love พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ เถ้ามธุรส Ashes of Love พากย์ไทยครบทุกตอน
EntertainmentFL
22 ตุลาคม 2564 ( 15:30 )
487

ดูซีรีส์ออนไลน์ เถ้ามธุรส Ashes of Love

ซีรีส์จีนพร้อมเสริ์ฟแล้วกับ Ashes of Love หรือมีชื่อไทยว่า เถ้ามธุรส เป็นซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เป็นเรื่องราวความรักของเทพเซียน ที่มีทั้งความสุขและความเศร้า เป็นเรื่องที่แฟนๆซีรีส์จีนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะซีรีส์เรื่องนี้โด่งดังมากๆเลยทีเดียว รับชมกันไปยาวๆ กับ 63 ตอน นำแสดงโดย เติ้งหลุน, หยางจื่อ, หลัวหยุนซี, เฉินอวี้ฉี, โจวไห่เม่ย ผลงานการกำกับของ จูรุ่ยปิน วันนี้เรานำมาให้ชาวทรูไอดีได้รับชมกันอย่างเพลิดเพลินพร้อมกับพากย์ไทย พากย์จีน และซับไทย แล้วจ้า...

เถ้ามธุรส Ashes of Love เป็นเรื่องราวความรัก ความเศร้าและความเจ็บแค้นของเหล่าเทพเซียนที่แม้เพียรบำเพ็ญตบะเพื่อบรรลุเป็นเทพเซียนขั้นสูงแต่จิตวิญญาณพวกเขาก็ยังไม่อาจปล่อยวางได้

ดูซีรีส์ออนไลน์ เถ้ามธุรส Ashes of Love พากย์ไทย-ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa