รีเซต

ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ โดดรับหน้าที่ผู้จัด ควบผู้กำกับ ซิทคอม อาม่าอะพาร์ตเมนต์ เสิร์ฟแฟน 7 สี ยามสาย

ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ โดดรับหน้าที่ผู้จัด ควบผู้กำกับ ซิทคอม อาม่าอะพาร์ตเมนต์ เสิร์ฟแฟน 7 สี ยามสาย
fluker_tvs
6 กรกฎาคม 2559 ( 15:00 )
1.4K

ควบตำแหน่งเป็นทั้งผู้จัดพร้อมทั้งผู้กำกับ สำหรับ ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ในซิทคอม “อาม่าอะพาร์ตเมนต์” ที่จะมาเสิร์ฟแฟนๆ ยามสาย ออกอากาศวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30-11.00 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2559 ทางช่อง 7 สี นำแสดงโดย โหน-ธนากร, ใบเฟิร์น-พัสกร, ติ๊ก กลิ่นสี, จาตุรงค์ มกจ๊ก, กล้วย เชิญยิ้ม ร่วมด้วยนักแสดงอารมณ์ดีอย่างคับคั่ง ซึ่งป๋ากิ๊กเผยถึงซิทคอมว่า

“ซิทคอมนี้ เป็นซิทคอมแนวเฮฮา ตลก ซึ่งเป็นแนวทางที่เราถนัดอยู่แล้ว โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นในอะพาร์ตเมนต์ ที่เลือกเป็นที่นี่เพราะในปัจจุบันคนสมัยใหม่ส่วนมากจะอาศัยอยู่ในอะพาร์ตเมนต์หรือคอนโด ซึ่งเป็นชุมชนที่มีความหลากหลาย ทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ ขึ้นมา ซึ่งนักแสดงแต่ละคนเป็นคนคุ้นเคยที่เคยร่วมงานกันมาก่อนอยู่แล้ว ทั้งโหน-ธนากร, ใบเฟิร์น-พัสกร, ติ๊ก กลิ่นสี, จาตุรงค์ มกจ๊ก, กล้วย เชิญยิ้ม, อาไท, ซูโม่แป๊บซี่, แดนนี่ ศรีภิญโญ,กอบโชค แล้วทุกคนมีความเป็นมืออาชีพทางด้านนี้อยู่แล้ว ทำให้การทำงานด้วยกันง่ายขึ้น อย่างเรื่องมุกของซิทคอมมันต้องอาศัยจังหวะในการรับ-ส่งมุกทันที ก็รู้จังหวะกันค่อนข้างดี ในแต่ละตอนจะมีแขกรับเชิญวนเวียนเข้ามากันสร้างความบันเทิง หรืออาจจะสร้างปัญหาก็ต้องรอติดตาม งานนี้รับประกันความสนุกแน่นอน”

ติดตามชมซิทคอมเรื่อง “อาม่าอะพาร์ตเมนต์” ออกอากาศวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30-11.00 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2559 ทางช่อง 7 สี สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของช่อง 7 สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 , www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่