รีเซต

ส่องรถบ้านคันใหม่ “เบสท์ รักษ์วนีย์” ราคา 3 ล้าน 3 แสนบาท ว้าวมากหรูหราทุกมุม!

ส่องรถบ้านคันใหม่ “เบสท์ รักษ์วนีย์” ราคา 3 ล้าน 3 แสนบาท ว้าวมากหรูหราทุกมุม!
ดาราเดลี่บันเทิง
10 เมษายน 2567 ( 10:16 )
128

ส่องรถบ้านคันใหม่ “เบสท์ รักษ์วนีย์” ราคา 3 ล้าน 3 แสนบาท ว้าวมากหรูหราทุกมุม!

           ขยันหาเงินเข้ากระเป๋าตลอดเวลาจริงๆ สำหรับสาวสวย “เบสท์ รักษ์วนีย์ ” เพราะเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วเพิ่งจะถอยรถ Porche สุดหรูสีน้ำเงิน เพื่อใช้ทำคอนเทนต์ชื่อว่ารายการว่า “รถรับผู้” ลงช่องยูทูบของตัวเอง

             ล่าสุด “เบสท์” ได้ถอยบ้านคันใหญ่มาเพิ่มอีกคัน ซึ่งคันนี้ก็เอามาใช้ทำคอนเทนต์รายการเพื่อขนเงินเข้ากระเป๋าอีกเช่นเคย

           ซึ่งเจ้าตัวได้ลงภาพรถบ้านแล้วเขียนบรรยายว่า “รถบ้าน!!!!!! เบสซื้อรถบ้านค่ะทุกคนนน ซื้อมาเพื่อใช้ไปถ่ายละครและทำรายการใหม่ด้วย รายการ “รถติดเม้าท์”

          เป็นรายการที่จะเชิญ ผู้หญิง ผู้ชาย LGBTQ+ คนโสดคนไม่โสด เพื่อนกลุ่มไหน หรือใครก็ตาม มาขึ้นรถบ้านของเบส เบสจะเม้ามอย และพาทำกิจกรรมค่ะ ทุกคนคอมเมนต์ได้เลยว่าอยากให้เชิญใครมาขึ้นรถบ้านของเบสบ้าง ฝากด้วยนะคะ

          ปล.ขอบคุณทุกคนนะคะ @bestkamsing.family ไม่เคยคิดว่าจะซื้อรถอีก จนอยู่ๆซื้อรถบ้านได้ไงไม่รู้ ขอบคุณที่ติดตามหนู ให้กำลังใจหนู ดูคลิปหนู หวังว่ารถคันนี้ เราทั้งด้อมจะได้เข้ามาจอยกันนะ5555555 (เยอะมากจะเข้ารถหมดมั้ย) รักพวกเธอออ รักมากกก ขอบคุณที่รักหนู หนูก็รักทุกคนนน จุ้บๆๆ เจอกันหลังสงกรานต์นะคะ”

          ต่อมา “เบสท์” ก็ได้ลงคลิปในยูทูปพูดถึงรถคันดังกล่าวว่าซื้อเงินสดในราคา 3 ล้าน 3 และยังแนะนำอีกว่ารถบ้านควรซื้อเงินสดมากกว่าผ่อน เพราะราคาดอกเบี้ยจะแพงกว่าปกติ

          แล้วก็พาไปดูข้างในรถบ้านว่ามีมุมอะไรบ้าง บอกเลยว่าครบครันสุดๆ เหมือนเป็นบ้านของ “เบสท์” อีกหลัง เพราะมีทั้งซิ้งค์ทำอาหาร, มุมโซฟานั่งเล่น ที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ด้วย,เตียงนอนที่มีมุมดูดาวได้ ซึ่งนอนได้ 2 คน,ห้องอาบน้ำ,ตู้เย็น,ตู้เสื้อผ้า

         ส่วนรายการ “รถติดเม้าท์” ตั้งใจว่าอีพีแรกจะออนแอร์ให้ทันภายในสิ้นเดือนนี้ หรืออาจจะไปต้นเดือนพฤษภาคม เพราะต้องเพื่อเวลาดิวดารามารายการตัวเองด้วย

         ทางดาราเดลี่ก็ขออวยพรให้รายการให้ของ “เบสท์” ปังๆมีลูกค้าเข้าเยอะๆ จะทำอะไรก็รุ่งนะคะ.