รีเซต

คัดเน้นๆ 8 ตัวท็อป ขยันโชว์ล่ำ ลงอินสตาแกรม

คัดเน้นๆ 8 ตัวท็อป ขยันโชว์ล่ำ ลงอินสตาแกรม
24 กันยายน 2558 ( 15:55 )
22.8K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

               เลือดกำเดาแทบทะลัก เมื่อดาราหนุ่มคว้าเทรนด์ดูแลสุขภาพมาดูแลตัวเอง ทั้งฟิตทั้งเฟิร์ม แข่งกันอัดแข่งกันปั้ม ประหนึ่งเหมือนจะลงแข่งขันนักเพาะกาย ยอมเหน็ดเหนื่อยควบคุมอาหารกินคลีนและทุ่มเวลาว่างทั้งหมดให้กับการออกกำลังกาย เมื่อทำถึงขนาดนี้ผลที่ได้จึงออกมางดงาม วันนี้เราจะรวม 8 หนุ่มสุดล่ำ เอะอะถอดเสื้อ อวดของดีลงอินสตาแกรม หุ่นพวกเขาจะแซ่บขนาดไหน ต้องลองชม

              1. อั้ม อธิชาติ หลังจากหมดสัญญา ก็เดินหน้าฟิตหุ่นเผื่อถ่ายทำละครให้กับภรรยาสุดที่รัก นัท มีเรีย ที่นั่งแท่นเป็นผู้จัด ปั้น ซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ เจ้าเวหา ลงช่อง True4U ส่งบทนายทหารสุดล่ำให้หนุ่มอั้มสวมบททันที

 

 

บางจะเกร็ง! ภรรยากล่าว?? @myriabenedetti

A photo posted by Atichart Chumnanont (@atichart9) onMay 21, 2015 at 7:27am PDT


              2. เวียร์ ศุกลวัฒน์ ต้องเข้าฉากถอดเสื้อในละคร เพื่อน-แพง อยู่บ่อยๆ ทำให้หนุ่มเวียร์ต้องเอาเวลามาใส่ใจกับหุ่นตัวเองมากขึ้นแบ่งเวลาส่วนตัวฟิตเต็มกำลัง เพื่อหุ่นที่สาวๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ด ตอนนี้ละครจบไปแล้ว เรื่องหน้าจะมีถอดอีกไหมต้องติดตาม

 

??

A photo posted by weir19 (@weir19) onJul 24, 2015 at 8:37pm PDT

 

 

Sea and me

A photo posted by weir19 (@weir19) onMay 2, 2015 at 4:24am PDT

             3. ป้อง ณวัตร ไม่ต้องล่ำมากเหมือนใครๆ แต่ขอแค่ไม่มีพุงก็พอ แต่พอต้องมาถ่ายละคร ตะวันตัดบูรพา ประกบ สน ยุกต์ หนุ่มป้องถึงกับเครียดเร่งฟิตหุ่นเพื่อเข้าฉากปะทะซิกแพคกับหนุ่มสน งานนี้ คนที่ได้กำไรที่สุดเห็นจะเป็นคนดูแบบเจ้เนี่ยหละ


 

 

Always Happy to work with u guys @amatyai @stylistbambi @nontapat @golf_makeup thanks na kub

A photo posted by Nawat Kulrattanarak (@pongnawat) onApr 29, 2015 at 12:36am PDT

 

Still in the water 55 .. Gdnite everyone ??? @capeandkantary #capenidhra

A photo posted by Nawat Kulrattanarak (@pongnawat) onApr 10, 2015 at 12:24pm PDT

 

              4. พุฒ พุฒิชัย โด่งดังจากบทพี่เสือ ในละครแนวกุ๊กกิ๊ก รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match ที่งานนี้หนุ่มพุฒลงทุนทั้งอ้อนทั้งหยอดนางเอกสาวหน้าสิว ให้ตกหลุมรัก แถมในเรื่องเอะอะถอดเสื้อโชว์กล้ามตลอดทำให้หนุ่มพุฒ ติดอันดับหนุ่มน่ากอดเพราะหุ่นล่ำๆ ไปเลย


 

?? #honeymoontravelmag #MaldivesExperts

A photo posted by push_dj (@push_dj) onMay 19, 2015 at 12:06am PDT


               5. เคน ภูภูมิ เข้าแก๊งออกกำลังกายกับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ อยู่หลายเดือน ผลพลอยได้ จากการออกกำลังส่งผลให้หนุ่มเคน มีกล้ามที่น่าจับน่าบีบ ยิ่งหลังๆ กล้ามหนุ่มเคนดูเหมือนจะชนะรุ่นพี่ที่เล่นมานาน งานนี้ยิ่งแข่งกันออกกำลังกายเท่าไร สาวๆ ยิ่งชอบ ก็เล่นถอดอวดกันขนาดนี้ เห็นแล้วเจ้ใจสั่น                6. อาร์ต พศุตม์ ตัวจริงเรื่องเล่นกล้าม ไม่ว่าเวลาจะมีมากหรือน้อยแค่ไหน หนุ่มคนนี้ก็จะทุ่มเวลาเหล่านั้นให้กับการปั้มกล้าม หลายๆ ครั้งนอกจากภาพนิ่งจะหลุดออกมาเรียกเสียงกรี๊ดแล้ว หนุ่มอาร์ต ยังถ่ายวีดีโอโชว์การปั้มกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ออกมาด้วย เห็นแล้วสยิวเลยหละจ้า

 

 

ด้านซ้าย จิ้งเหลน ที่ไหน (ปีกว่าๆผ่านมา) เวร ไมผอมได้ขนาดนึ้ ค้นพบคัวเองว่าไม่ควรผอมไม่ควรรีน เพราะเป็นนักแสดงไม่ใช่นักกล้าม กล้ามสวยจริงแต่หน้า….. สุดๆ (เติมคำในช่องว่างเอาเอง) #AMvitamins ตอนนั้นบอกเลยไม่คิดว่าตัวเองผอมขนาดนั้น มาเห็นรูปตัวเองตกใจ มันใครกันหว่าดูไว้ใครอยากรีน ควรมี ลิมิต น้าาาาาาาด้วยความหวังดี

A photo posted by art_phasut (@art_phasut95) onSep 2, 2015 at 2:13am PDT 

กล้องใหม่ สวยมั้ย มองที่กล้องนะ #PhasutFoto

A photo posted by art_phasut (@art_phasut95) onAug 2, 2015 at 6:45pm PDT

 

                7. บอย โชคชัย จากหนุ่มตี๋หน้าใส พลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ กลายเป็นหนุ่มล่ำในชั่วพริบตา ซึ่งการดูแลสุขภาพของหนุ่มบอยนั้น ทำให้เขาได้รับโอกาสสวมคาแรคเตอร์ใหม่ๆ อยู่เสมอ ทั้งขาวทั้งล่ำแบบนี้ใครๆ ก็ชอบ

 

ได้อาบน้ำสักที ไม่ได้อาบมา 2 วัน ??

A photo posted by BOY Chokchai (@boy_chokchai) onSep 7, 2015 at 3:11am PDT

 

 

ขอคอมเม้นเก๋ๆน่ะคับคนดี ??

A photo posted by BOY Chokchai (@boy_chokchai) onSep 7, 2015 at 2:37am PDT

 

               8. ก๊อต จิรายุ ผ่านเวทีประกวด ในฐานะ ผู้ชนะรายการดิ ไอดอล โปรเจกต์ (The Idol Project) และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 3 ทันที หนุ่มน้อยร่างกายบอบบาง หลังจากที่ต้องสวมบทเป็นหนึ่งในนักแสดงบางระจัน ละครพรีเรียดฟอร์มยักษ์ ทำให้เขาหันหน้ามาดูแลหุ่นตัวเองอย่างจริงจัง ปั้มกล้ามหน้าอกและกล้ามท้องเข้าฉากบางระจันจนสาวๆ คลั่ง พอจบละครเรื่องนี้ไปก็ดูเหมือนว่าหนุ่มก็อตจะไม่เลิกฟิตหุ่น ยังเดินหน้าออกกำลังกายเพื่อปั้มกล้ามต่อไป อู้ยยย ขนลุก


 

ชอบจิงๆทำงานริมทะเล

A photo posted by GOT JIRAYU (@godfather1632) onMay 30, 2015 at 1:14am PDT 

??

A photo posted by GOT JIRAYU (@godfather1632) onSep 5, 2015 at 9:15pm PDT