ดาราไม่ใช่ถังขยะ! โย ยศวดี แจ้งความชาวเน็ตเมนต์สนุกปาก ลั่นไม่รับคำขอโทษแบบมักง่าย

ดาราไม่ใช่ถังขยะ! โย ยศวดี แจ้งความชาวเน็ตเมนต์สนุกปาก ลั่นไม่รับคำขอโทษแบบมักง่าย
Entertainment Report_3
15 มิ.ย. 64
128

ข่าวบันเทิงวันนี้

โย ยศวดี หัสดีวิจิตร เดินหน้าแจ้งความที่ ปอท. หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำหยาบคาย แม้ว่าจะได้รับคำขอโทษแล้ว แต่สาวโยยืนยันเอาผิด เพื่อเป็นเคสตัวอย่าง พร้อมบอก ดาราไม่ใช่ถังขยะ 

โย ยศวดี แจ้งความชาวเน็ตเมนต์สนุกปาก ลั่นไม่รับคำขอโทษแบบมักง่าย

เดินหน้าฟ้องร้องดำเนินคดีเกรียนคีย์บอร์ดอีกราย สำหรับสาวเซ็กซี่ โย ยศวดี ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางไปที่ ปอท. เพื่อแจ้งความเอาผิดผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่คอมเมนต์ถึงเธอด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย และแม้ว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวจะขอโทษสาวโยแล้ว แต่เธอไม่ได้สัมผัสถึงความรู้สึกสำนึกผิด จึงตัดสินใจ ไม่ยอมความ เข้าแจ้งความในที่สุด โดยเธอเปิดใจอย่างละเอียดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า...

โย ยศวดี

"#แม่เอาจริง วันนี้โยเข้าแจ้งความที่ ปอท ผู้ใช้เฟสบุคท่านหนึ่งที่เข้ามากล่าวหาโยที่เฟสบุคแฟนเพจด้วยคำที่หยาบคายมาก ๆๆ อ่านแล้วมันเกินเลยไปจริง ๆ โยพยายามจะปล่อยผ่านเรื่องนี้ แต่พอเห็นข้อความขอโทษจากท่านนี้ที่ส่ง inbox มาก็ยังรู้สึกถึงความคึกคะนองปากและไม่สำนึกในสิ่งที่ตนเองกระทำเลย ตราบใดที่คนยังคิดให้ร้ายคนด้วยคำเช่นนี้โดยไร้ซึ่งจิตสำนึกเราก็ไม่ควรให้อภัย มันหมดยุคหมดสมัยที่จะด่าใครแบบนี้แล้ว ดาราไม่ใช่ถังขยะ ทั้งที่ก็เห็นตัวอย่างอยู่ทุกวันว่ามันต้องแลกกันมาด้วยอะไรกับคำพูดพวกนี้ ต้องเดือดร้อนพ่อแม่ให้มารับผิดชอบการกระทำของลูก เงินในบัญชีมีเท่าไรก็นำมาจ่ายค่าคะนองปากจนหมด ยังไม่เข็ดเหรอคะ?

ถ้าคิดบวกไม่ได้ก็คิดในใจเถอะค่ะ เมนท์แบบมีสติ อย่าใช้ถ้อยคำหยาบคายไร้สกุลกันนักเลย เช็คประวัติมาก็เป็นคนมีการศึกษามีศาสนาที่ดี จังหวัดนี้โยเคยไปปั่นจักรยานทางไกลเป็นพันโลไปช่วยเหลือมาแล้ว จนพี่สาวเกิดอุบัติเหตุเกือบพิการ มาวันนี้ไม่อยากเชื่อว่าจะมาถึงจุดที่ต้องมาฟ้องร้องกันจริง ๆ เสียใจนะคะ แต่จะไม่ปล่อยผ่าน ไปเจอกันที่ศาลค่ะ จะไม่รับคำขอโทษแบบมักง่ายอีกเด็ดขาด ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อยากให้เป็นเคสตัวอย่างจริง ๆ ค่ะ #สติท่องไว้"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  yoyossavadee

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี